banner

Có thể dùng FAZ kết hợp với thuốc điều trị huyết áp không?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 38 tuổi, đang bị cao huyết áp, tôi hiện đang điều trị theo phác đồ của bác sĩ. Xin hỏi tôi có dùng thêm FAZ không? (Đức Hùng - Q3)

Trả lời:

Chào bạn,

Đối với thuốc điều trị tăng huyết áp, bạn nên dùng theo toa của bác sĩ không được tự ý giảm liều, tăng liều hay ngưng thuốc. Bên cạnh dùng thuốc điều trị tăng huyết áp, bạn có thể dùng phối hợp với FAZ để nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.

FAZ với tinh chất GDL-5 thiên nhiên giúp kiểm soát huyết áp, điều hòa cholesterol, đồng thời  phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm do tăng huyết áp gây ra như nhồi máu cơ tim.

Về liều dùng và thời gian uống, FAZ với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày uống sau bữa ăn tối và uống cách các loại thuốc khác ít nhất khoảng 2 đến 3 tiếng, nên duy trì thường xuyên.


FAZ với liều dùng đơn giản và thuận tiện 01 viên/ ngày, có thể dùng phối hợp với phác đồ điều trị tăng huyết áp của bác sĩ

FAZ có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, đã được nhiều công trình nghiên cứu chứng minh tính hiệu quả và tính an toàn cao khi sử dụng lâu dài, không hại gan, thận, bao tử, dạ dày, an toàn với người lớn tuổi, phụ nữ sau sinh (đã ngưng cho con bú).

Bạn có thể tìm mua FAZ tại:

- Tất cả các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc

- Nhà thuốc Online Ecogreen.com.vn (giao hàng nhanh toàn quốc)

Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ (028) 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ (028) 38 115 118