banner

Da bị lão hóa sớm, nhăn, sạm... nhưng chưa gặp trục trặc “chăn gối” thì liều dùng Sâm Angela Gold như thế nào cho hiệu quả?

Chào bác sĩ, tôi năm nay mới 32 tuổi nhưng trên da đã có nhiều dấu hiệu  lão hoá. Soi gương thấy có rất nhiều nếp nhăn vùng mắt, và gò má thì xuất hiện những đốm sạm, đồi mồi, da thường xuyên khô. Tôi đã dùng nhiều sản phẩm ngoài da nhưng không thấy hiệu quả, nay tôi muốn chăm sóc dưỡng da từ bên trong Cho tôi hỏi Sâm Angela Gold có giúp da cải thiện tình trạng này không? Nếu tôi không bị các vấn đề sinh lý mà chỉ uống để đẹp da thì liều dùng như thế nào là hiệu quả? (Phạm Thanh Hương, 32 tuổi, Đồng Nai).

Trả lời:

Chào chị Thanh Hương,

Ở độ tuổi của chị, làn da xuất hiện nếp nhăn, sạm, đồi mồi và thường trong tình trạng khô, bong tróc... là rất thường gặp, không phải bị lão hóa sớm như chị nghĩ. Trên thực tế, ngay từ tuổi 25 làn da chúng ta đã bắt đầu lão hóa, cộng thêm tác động từ các yếu tố như tia cực tím, môi trường ô nhiễm, hóa chất độc hại, stress, bệnh lý…, khiến tốc độ lão hóa của da càng nhanh hơn. Và thường từ sau tuổi 30, các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, da bị khô, sạm, đen xỉn, không đồng màu… sẽ biểu hiện rõ và ngày càng nhiều hơn.

Sâm Angela Gold với tinh chất P. Leucotomos mới được bổ sung có tác dụng giúp phục hồi, nuôi dưỡng các thành phần cơ bản của làn da từ bên trong, từ đó cho da căng sáng, mềm mịn và giảm nhăn, khô sạm rõ rệt sau 2-8 tuần sử dụng. Chị có thể dùng Sâm Angela Gold với liều dùng 1 viên x 2 lần/ngày (sáng, chiều) sau bữa ăn và dùng thường xuyên để nhanh cải thiện các vấn đề về da. 

Đồng thời, mặc dù hiện giờ chị chưa gặp phải các trục trặc “chăn gối” rõ rệt nhưng việc sử dụng Sâm Angela Gold với liều dùng như trên cũng giúp cơ thể thiết lập sự cân bằng của bộ 3 nội tiết tố nữ estrogen, progesterone và testosterone, giúp chị chủ động phòng ngừa các triệu chứng khó chịu ở độ tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh như khô âm đạo, giảm ham muốn, bốc hỏa, mất ngủ, cáu gắt... và duy trì sức khỏe tốt sau này.


Để được tư vấn về sức khỏe, vui lòng liên hệ: (028) 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: (028) 38 115 118