banner

Jex Max có hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp cho người bị đau nhức khớp kinh niên không?

Mẹ tôi sống chung với các cơn đau nhức khớp gối đã gần 10 năm nay. Mỗi khi trời trở lạnh hay đi lại nhiều, cơn đau hành hạ khiến bà mệt mỏi, khi ấy phải dùng đến thuốc giảm đau mới thuyên giảm. Gần đây, tôi được người quen giới thiệu dùng Jex Max, nhưng không biết sản phẩm có tác dụng với người đau nhức khớp kinh niên như mẹ tôi không? Xin tư vấn giúp, tôi cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn,

Jex Max chứa tinh chất PEPTAN thiên nhiên có tác dụng vượt trội trong việc giảm đau nhức khớp kinh niên ở các bệnh nhân thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp dạng thấp… 

PEPTAN được các nghiên cứu khoa học kiểm chứng đạt hiệu quả tối ưu trong giảm đau xương khớp, cải thiện vận động, hỗ trợ điều trị các tổn thương ở các khớp trong cơ thể. Tại thử nghiệm lâm sàng mù đôi có đối chứng giả dược trên 94 đối tượng nữ trong độ tuổi 40-70 bị đau khớp gối hoặc đau do thoái hóa khớp, kết quả chứng minh PEPTAN làm giảm đau rõ rệt khi vận động và tăng mức độ dễ dàng di chuyển của khớp gối.

Vì thế, mẹ bạn hoàn toàn có thể dùng được Jex Max để giúp cải thiện tình trạng đau nhức khớp gối kinh niên. Sản phẩm cũng đã được FDA (Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ) chứng nhận, an toàn với người trung niên, cao tuổi.


Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ (028) 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ (028) 38 115 118

Notice: Undefined index: dem_popups in /home/ecogreenco/domains/ecogreen.com.vn/public_html/catalog/view/theme/mediacenter/template/common/footer.tpl on line 370