banner

Làm văn phòng ngồi nhiều, hay ăn vặt. Dùng LIC có hiệu quả và bị tác dụng phụ gì không?

Tôi là nhân viên văn phòng phải ngồi nhiều và thường cứ đến buổi chiều thì mọi người lại rủ nhau ăn vặt. Tôi rất muốn giảm cân, chừng 3 kg nhưng đã làm đủ cách mà vẫn không thể giảm được. Hiện nay tôi được giới thiệu dùng LIC để giảm cân, tôi muốn biết trong khi dùng có bị tác dụng phụ như tối không ngủ được, sáng thì bần thần, không thể tập trung vào công việc hay có bị đi ngoài không?

Trả lời:

Chào bạn,

Viên uống giảm cân LIC đã được nghiên cứu lâm sàng về tính hiệu quả và an toàn tại Mỹ, và cũng đã được cấp phép lưu hành tại Việt nam. 

LIC được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, có cơ chế tác động tập trung vào mỡ trắng, không gây mất nước, mệt mỏi, mất ngủ, chán ăn, mất tập trung nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng, đảm bảo sức khỏe cho các hoạt động của mình hàng ngày.

LIC là sản phẩm có tác dụng ly giải mỡ trắng để sinh năng lượng, vì vậy khi dùng LIC, để tối ưu hóa hiệu quả giảm cân, bạn cần tập luyện vừa sức ít nhất 30 phút mỗi ngày để cơ bắp sử dụng năng lượng từ mỡ, giúp làm giảm tổng lượng mỡ dự trữ trong cơ thể.

Bên cạnh đó, bạn cần áp dụng đồng thời chế độ dinh dưỡng khoa học. Cụ thể, bạn nên ăn 3 bữa ăn chính mỗi ngày, mỗi bữa 1 chén chất bột + 100g thịt cá nạc + 2 chén canh rau. Xen giữa 3 bữa chính này bạn có thể ăn thêm 2 bữa phụ, vào 9-10 giờ sáng và 3-4 giờ chiều. Bữa ăn phụ có thể là 1 ly sữa không đường, 1 hũ sữa chua, một ly hạt é, trái cây lạt (ổi, mận, thanh long, dưa gang…) hoặc các loại hạt (hạt điều, hạnh nhân, macca, hướng dương…).

Tránh ăn khuya sau 7 giờ tối. Tránh tối đa thức ăn uống có vị ngọt nhiều, thức ăn béo, thức ăn chiên quay, thức ăn có nước sốt từ kem, bơ... hay nước cốt dừa, thức ăn có nhiều cholesterol như lòng đỏ trứng, gan cật phủ tạng, da động vật, bơ động vật...

Áp dụng đầy đủ các nguyên tắc giảm cân trên, bạn có thể nhận thấy kết quả giảm cân rõ rệt sau 2-8 tuần.

Xem thêm: https://www.youtube.com/watch?v=m8C3Ve13DPI

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Nhà thuốc online Ecogreen.com.vn

Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ: (028) 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: (028) 38 115 118

Chúc bạn giảm cân thành công!