banner

Uống Hewel có làm giảm mẫn ngứa, phòng bệnh gan do bia rượu hiệu quả không?

Chồng tôi thường xuyên uống bia rượu với khách nên ăn không ngon, người lại hay nổi rất nhiều mẫn ngứa trên mặt, trên lưng. Chị họ tôi nói uống Hewel cải thiện viêm gan do bệnh tốt, nhưng với trường hợp của chồng tôi thì sao, uống Hewel có làm giảm mẫn ngứa không? Có phòng mấy bệnh gan do bia rượu hiệu quả không? 

Hoàng Quyên (Hải Phòng)

Trả lời:

Chào chị!

Trường hợp của chồng chị nên dùng Hewel để giảm triệu chứng mẩn ngứa và tổn thương do bia rượu. Hewel với tinh chất Wasabia và S.Marianum thiên nhiên là thảo dược hàng đầu trong việc chăm sóc, bảo vệ gan và phòng ngừa các bệnh lý gan, đặc biệt là bệnh gan do bia rượu. 

Nhờ vào cơ chế cải thiện tổn thương từ gốc (thông qua kiểm soát hoạt động của tế bào Kupffer), Hewel giúp chống độc, cải thiện tế bào gan tổn thương và phòng ngừa xơ hóa hiệu quả. Ở những người thường xuyên dùng rượu bia, các triệu chứng mẩn ngứa, mề đay, đầy hơi, ăn không ngon miệng...  cũng sẽ cải thiện đáng kể sau 1-2 tuần sử dụng.

Tuy nhiên, việc sử dụng rượu bia thường xuyên rất hại. Chất cồn trong bia rượu làm kích hoạt quá mức tế bào Kupffer làm tăng các phản ứng viêm và rối loạn chuyển hóa chất béo tại gan. Đó là lý do vì sao hơn 90% những người thường xuyên dùng bia rượu bị gan nhiễm mỡ; bị viêm gan, hoặc nặng nề hơn là xơ gan. Vì vậy, chồng chị cũng chỉ nên cố gắng uống bia rượu với một lượng vừa phải, có thể dùng loại có nồng độ cồn thấp, pha loãng hoặc áp dụng các giải pháp từ thực phẩm để giảm bớt độc tố từ bia rượu.

Hewel có thể sử dụng lâu dài, vì vậy đừng quên uống 2 viên mỗi ngày và uống trước bữa ăn 30 phút để bảo vệ sức khỏe.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty Cổ Phần Dược Phẩm ECO


Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ (028) 38 112 777

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ (028) 38 115 118