banner

Bệnh rối loạn cương dương có cải thiện khỏi được không?

Rối loạn cương dương là một trong những biểu hiện của suy giảm sinh lý nam giới, là nguyên nhấn khiến các quý ông giảm phong độ, bản lĩnh đàn ông, tạo nên sự tự ti, mặc cảm, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vì thế, rối loạn cương dương đã không còn là chuyện nhỏ và hầu hết nam giới không may rơi vào tình cảnh này đều có chung nỗi băn khoăn: bệnh rối loạn cương dương có cải thiện khỏi không?


Rối loạn cương dương khiến nam giới tự ti, mặc cảm, đe dọa hạnh phúc gia đình

Rối loạn cương dương có cải thiện khỏi được không phụ thuộc hoàn toàn vào ý thức cải thiện bệnh ở mỗi người. Bệnh có thể cải thiện khỏi nếu được chẩn đoán chính xác nguyên nhân và áp dụng phương pháp cải thiện thích hợp. Một khi đã vướng phải tình cảnh “trên bảo dưới không nghe”, quý ông đừng nôn nóng áp dụng những giải pháp nhanh chóng, tức thời để lấy lại bản lĩnh. Các chuyên gia nam học khuyến cáo, nam giới bị rối loạn cương dương cần thăm khám chuyên khoa sớm để được cải thiện đúng phương pháp mới mang lại hiệu quả.

1. Chữa rối loạn cương dương sớm hiệu quả cao

Anh N.Q.T (32 tuổi, Thủ Đức, TPHCM) đến gõ cửa phòng khám nam khoa trong bộ dạng rụt rè và đầy lo lắng. Anh chia sẻ, đã cưới vợ hơn 5 năm, 2 năm đầu đời sống vợ chồng vô cùng viên mãn, nhưng bắt đầu từ năm thứ 3, anh được đề bạt thăng chức, công việc áp lực, lại thường uống rượu bia trong những lần tiếp khách. Cũng từ đó anh lâm vào cảnh “trên bảo dưới không nghe”, trong mỗi cuộc “giao ban” khó khăn lắm “súng mới giương nòng”, cuộc yêu diễn ra chóng vánh không tới 3 phút. Do tâm lý e ngại, anh không đi khám mà thay vào đó là sử dụng những phương pháp được bạn bè mách nước như uống rượu nhung hươu, ăn các món chế biến từ tinh hoàn động vật,… Sau một thời gian tự tăng cường bản lĩnh, khả năng “chinh chiến” của anh không tăng mà “chú lính” không thể phất cờ dù được kích thích.

Theo các chuyên gia nam khoa, phần lớn các trường hợp đến khám rối loạn cương dương muộn đều ghi nhận nồng độ Testosterone nằm ở mức thấp nhất. Testosterone thiếu hụt trầm trọng, không đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết của cơ thể, dẫn đến khả năng sinh lý “tụt dốc”, không thể thực hiện các hoạt động tình dục. Rối loạn cương dương do suy giảm nồng độ Testosterone đều có thể khắc phục và đạt hiệu quả cao nhất nếu được cải thiện sớm và đúng phương pháp.

2. Điều trị rối loạn cương dương phải đúng cách

Trước đây, giải pháp đưa Testosterone hóa chất để bồi phụ lại lượng hormone nam giới bị suy giảm trong cơ thể được ứng dụng khá rộng cho đến khi các nhà khoa học phát hiện ra những hệ lụy khôn lường khi đưa Testosterone tổng hợp từ bên ngoài vào.

Sau nhiều công trình nghiên cứu, các nhà khoa học Mỹ đã tìm ra một giải pháp giúp nam giới tăng cường Testosterone nội sinh, nghĩa là hỗ trợ cơ thể tự điều tiết, sản sinh theo đúng nhu cầu ở mỗi người một cách an toàn và bền vững. Trong đó, phát minh công thức mới được xem là bước tiến vượt bậc với sự kết hợp tối ưu các tinh chất quý từ Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu cho nam giới. Sử dụng các tinh chất quý từ thảo dược thiên nhiên trong công thức mới được chứng minh tác dụng gia tăng Luteinizing, từ đó tăng cường, duy trì liên tục, bền vững khả năng sản sinh Testosterone nội sinh của cơ thể. 


Công thức mới giúp nam giới tăng cường sản sinh Testosterone nội sinh an toàn, bền vững từ đó giúp cải thiện hiệu quả chứng rối loạn cương dương.

Một khi nồng độ Testosterone được tăng cường và duy trì ở mức ổn định sẽ giúp nam giới kiểm soát bền vững hiện tượng cương, cải thiện chức năng sinh lý, làm chậm quá trình mãn dục nam.

Ngoài ra, nam giới cũng cần xây dựng một lối sống lành mạnh, tránh xa bia rượu, thuốc lá, tăng cường các hoạt động thể chất để có một sức khỏe dẻo dai, một tinh thần thoải mái. Đồng thời, bổ sung vào khẩu phần ăn những thực phẩm giàu vitamin E, kẽm cũng rất có lợi cho sinh lý nam giới, hỗ trợ cải thiện chứng rối loạn cương dương.

Bảo Phúc