banner

Bị viêm gan B mãn tính, nên uống Hewel liều lượng bao nhiêu để phòng xơ gan hiệu quả?

Chào chuyên gia! Tôi bị viêm gan B mãn tính, vẫn đang trong thời gian uống thuốc điều trị. Tuy nhiên tôi rất lo sợ bệnh sẽ diễn tiến sang xơ gan do phát hiện bệnh trễ quá. Trường hợp của tôi thì nên uống Hewel với liều lượng bao nhiêu mỗi ngày để mang lại hiệu quả phòng ngừa xơ gan tốt nhất?

Quốc Bảo (Phan Rang)

Trả lời:

Chào bạn!

Tuy viêm gan B đã chuyển qua mãn tính nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng ảnh hưởng tinh thần. Người bị viêm gan B vẫn có thể “chung sống hòa bình” với bệnh suốt đời nếu tuân thủ tốt phác đồ cải thiện của chuyên gia và chủ động  bảo vệ gan thông qua việc kiểm soát tế bào Kupffer bên trong gan. 

Kupffer là loại đại thực bào nằm ở xoang gan, chuyên xử lý các loại virus, vi khuẩn, hồng cầu chết. Khi bị kích hoạt quá mức bởi các yếu tố độc hại từ bia rượu, virus, thực phẩm bẩn, ... Kuppfer sẽ phóng thích ra các chất gây viêm làm tổn hại gan, trong đó đặc biệt là TGF-β, yếu tố kích hoạt tế bào hình sao sản sinh mô sợi. Các chất xơ tạo ra ngày càng nhiều, sẽ càng gây tổn thương gan trầm trọng hơn, dẫn đến xơ hóa gan không thể phục hồi.

Vì vậy, bên cạnh tuân thủ phác đồ cải thiện của chuyên gia, chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý nhằm đưa virus viêm gan B về trạng thái không hoạt động, bạn nên dùng Hewel mỗi ngày để  kiểm soát tế bào Kupffer, mang lại hiệu quả điều trị và phòng ngừa biến chứng tối ưu nhất.

Vì đang trong quá trình dùng điều trị đặc hiệu viêm gan mãn tính nên bạn chỉ nên uống 2 viên Hewel (sáng và chiều).

Nên dùng mỗi ngày để có sức khỏe tốt hơn và sống một cuộc sống vui khỏe như một người bình thường bạn nhé!

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty Cổ Phần Dược Phẩm ECO


Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).