banner

Bị rụng tóc sau sinh, uống Qik Hair có giúp tóc giảm rụng và dày hơn không? Đang uống thuốc tránh thai thì có dùng Qik Hair được không?

Sau khi sinh khoảng 4 tháng thì tóc tôi rụng rất nhiều, giờ bé đã được 4 tuổi nhưng tóc tôi vẫn còn rụng và mỏng thưa hơn rất nhiều so với trước đây. Vậy uống Qik Hair có giúp trường hợp rụng tóc sau sinh bớt rụng và dày hơn không? Tôi đang dùng thuốc tránh thai, cho hỏi nếu uống thuốc tránh thai chung với Qik Hair thì có bị giảm tác dụng của thuốc hay không? (Phạm Ngọc Ái Trinh, TP. HCM)

Trả lời

Chào chị Ái Trinh

Thông thường phụ nữ sau sinh sẽ bị rụng tóc kéo dài - trung bình khoảng 6 tháng - và sau đó sẽ hồi phục ít nhiều nếu không có yếu tố gây hại cho tế bào mầm tóc. Việc phụ nữ vẫn bị rụng tóc sau khi sinh bé 2 năm cho thấy các tế bào mầm tóc đang bị suy yếu.

Qik Hair For Women với công thức CLI-β chuyên biệt cho nữ giới, chứa các tinh chất thiên nhiên, giúp bảo vệ và thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển. Nhờ đó giúp tóc giảm rụng, mọc nhanh và dày lên.


Việc uống thuốc tránh thai hay thay đổi thuốc tránh thai làm thay đổi yếu tố thần kinh nội tiết ở nữ giới, dẫn tới tế bào mầm tóc bị suy yếu gây rụng tóc.

Qik Hair với tác dụng cân bằng thần kinh nội tiết giúp giảm rụng tóc trong những trường hợp này, đồng thời thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển, nhờ đó tóc mọc nhanh, chắc khỏe và dày mượt.

Qik Hair không phải là nội tiết tố nên sẽ không làm giảm tác dụng của thuốc ngừa thai.