banner

Cận thị lệch có nên dùng Wit?

Cho hỏi cận thị lệch là bệnh như thế nào, có nguy hiểm không và có thể dùng Wit được không? (Huỳnh An - Nha Trang)

Trả lời:

Chào bạn,

Cận thị là một tật của mắt, các tia sáng song song vào mắt sẽ hội tụ ở một vị trí không nằm trên võng mạc. Hay nói cách khác, mắt cận thị có tiêu điểm sau nằm ở trước võng mạc. Mắt cận thị có thể nhìn rõ các vật ở gần nhưng lại không nhìn rõ các vật ở xa.

Trong khi đó, cận thị lệch còn được gọi là lệch khúc xạ (hay bất đồng khúc xạ), là hiện tượng có sự khác nhau về khúc xạ giữa hai mắt.

Nếu tình trạng lệch khúc xạ không được điều chỉnh sớm, nó có thể dẫn tới nhược thị, là hiện tượng suy giảm khả năng hoạt động của các cơ quan thị giác, thị lực bị giảm sút mà không thể cải thiện bằng cách chỉnh số kính. Nguyên nhân là do thị lực của bên mắt có tật khúc xạ lớn hơn sẽ phát triển không bình thường. Sự chênh lệch độ giữa hai mắt càng lớn thì nguy cơ mắc nhược thị càng cao.

Do vậy, bạn cần đi khám và đeo kính theo chỉ dẫn của chuyên gia (theo đúng độ cận của từng bên mắt). Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng Wit để chăm sóc mắt từ bên trong, vì Wit chứa100% tinh chất Broccophane thiên nhiên được chứng minh giúp bảo vệ và nuôi dưỡng tế bào võng mạc, từ đó giúp tăng cường thị lực, phòng ngừa và cải thiện hiệu quả các tật khúc xạ.

Chúc bạn mạnh khỏe!


Hiện nay, bạn có thể đặt mua Wit tại: 

- Tất cả các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc

- Nhà thuốc Online Ecogreen.com.vn (giao hàng nhanh toàn quốc), click xem giá tại đây.

Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ: 1800 556 889 (miễn cước)

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: 1800 556 889 (miễn cước)

Trân trọng,

Ecogreen.