banner

Có thể dùng Hewel để giải độc và ngăn ngừa ung thư từ thực phẩm bẩn được không?

Trước tình trạng thực phẩm bẩn hiện nay, ăn gì cũng sợ ung thư nên tôi rất lo lắng cho sức khỏe của cả gia đình.  Xin hỏi tôi có thể cho cả nhà dùng Hewel để giải độc, ngừa ung thư được không thưa bác sĩ?

Thạch Thảo (Hà Nội)

Trả lời:

Hiện nay, trên thị trường, ngày càng có thêm nhiều thực phẩm nhiễm hóa chất độc hại như: rau củ với lượng thuốc trừ sâu quá giới hạn, thịt có hóa chất tạo nạc hoặc thuốc kích thích tăng trưởng, hủ tiếu bún với chất tẩy trắng cực độc, trái cây có thuốc ép chín,… Những hóa chất tồn dư này nếu sử dụng thường xuyên, lâu ngày sẽ tích tụ trong cơ thể. Người dùng có thể có các triệu chứng như mệt mỏi, đầy bụng, khó tiêu, táo bón, dị ứng, mề đay, mẩn ngứa. Chính các tác nhân nhiễm độc này sẽ khiến tế bào Kupffer trong gan bị kích hoạt quá mức thúc đẩy phản ứng viêm làm gan bị hủy hoại, gây viêm gan, xơ hóa tế bào gan, tạo điều kiện để tế bào ung thư sinh sôi, phát triển tại gan và nhiều cơ quan khác.

Bạn có thể yên tâm cho cả gia đình dùng Hewel để bảo vệ gan khỏi độc tố không chỉ từ thực phẩm mà còn từ các hóa chất từ môi trường, thuốc lá, bia rượu... Với sự kết hợp của tinh chất Wasabia và S.Marianum thiên nhiên, Hewel giúp kiểm soát hoạt động tế bào Kupffer bên trong xoang gan, hỗ trợ thúc đẩy quá trình giải độc, chống độc tại gan. Qua đó, bảo vệ gan, cho lá gan luôn khỏe mạnh, phòng ngừa ung thư và các triệu chứng nhiễm độc.

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty Cổ Phần Dược Phẩm ECO


Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).