banner

Đã từng bị tai biến, có thể dùng OTiV để phòng ngừa tái phát không?

Chào chuyên gia, bà tôi năm nay 67 tuổi, cách đây 1 năm đã bị tai biến. Tôi muốn mua OTiV cho bà dùng để phòng ngừa tai biến tái phát. Xin chuyên gia tư vấn về cách dùng.

Trả lời:

Chào bạn, 

Đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não là hiện tượng máu lên não bị gián đoạn đột ngột với hai dạng chính là nhồi máu não (tắc mạch) và chảy máu não (vỡ mạch). Nguyên nhân chủ yếu là do các chất độc hại (gốc tự do) tấn công làm tổn thương nội mạc mạch máu, khiến thành mạch không còn trơn tru, xuất hiện các mảng xơ vữa và cục huyết khối gây tắc mạch, khiến máu không đến được nhu mô não. Thời gian bị tắc chỉ cần kéo dài 4-5 phút sẽ khiến tế bào thần kinh tại các vùng não không được cung cấp oxy và dưỡng chất sẽ suy yếu dần và hoại tử, dẫn đến cơn đột quỵ.

OTiV với tinh chất thiên nhiên từ Blueberry tiêu diệt các chất độc hại (gốc tự do), không để chúng tạo ra mảng xơ vữa làm tắc đường máu lưu thông lên não, đồng thời cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng và giữ thành mạch máu trơn tru. Khi thành mạch máu được giữ trơn tru, thông thoáng, máu dễ dàng lưu thông lên não, từ đó sẽ giúp phòng ngừa và hỗ trợ cải thiện hiệu quả. 

Bà của bạn đã từng bị tai biến, vì thế nên dùng OTiV để phòng ngừa bệnh tái phát. OTiV với liều dùng đơn giản 1 viên/ ngày, vì thế không lo lắng vấn đề quên liều do đãng trí thường thấy ở người lớn tuổi.

OTiV hỗ trợ cải thiện đột quỵ, ngừa tái phát, giúp bạn và người thân có cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh

Bạn có thể mua OTiV về cho bà sử dụng để hỗ trợ cải thiện di chứng liệt nửa người và ngừa đột quỵ tái phát. OTiV có liều dùng đơn giản chỉ 1 viên/ ngày.

Hiện nay, bạn có thể mua OTiV tại: 

- Tất cả các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc

- Nhà thuốc Online Ecogreen.com.vn (giao hàng nhanh toàn quốc).

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).