banner

Đang dùng thuốc bệnh đái tháo đường, dùng Alipas mới để cải thiện sức khỏe sinh lý có an toàn hay không?

Tôi bị tiểu đường đã 5 năm nay và hiện đang dùng thuốc. Từ ngày mắc bệnh, tôi cảm thấy chuyện vợ chồng giảm đến 60%, tôi ít khi có ham muốn và nếu có thì “làm không nổi” vì chứng rối loạn cương. Trong trường hợp của tôi thì dùng Alipas mới có được không, và có giúp cải thiện hiệu quả sức khỏe sinh lý không?

Trả lời:

Chào anh,
Alipas mới được chứng minh dùng an toàn với cả nam giới đang uống thuốc cải thiện các bệnh như tiểu đường, bệnh tim mạch, tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu,... Vì thế, anh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm để cải thiện tình trạng sinh lý của mình.


Riêng với bệnh tiểu đường, đây là căn bệnh mãn tính gây tổn hại đến nhiều cơ quan trong cơ thể, ảnh hưởng đến nồng độ Testosterone trong máu. Nam giới bị tiểu đường có nồng độ Testosterone thấp hơn đáng kể so với người không mắc bệnh.


Khi nồng độ Testosterone sụt giảm, các bộ phận tiếp nhận insulin không được hỗ trợ, dẫn đến giảm độ nhạy cảm hoặc kháng insulin. Lúc này, lượng đường đi vào tế bào giảm, nồng độ đường trong máu tăng lên, thúc đẩy bệnh tiểu đường tiến triển nhanh và nặng hơn. Đồng thời, thiếu hụt Testosterone còn là nguyên nhân gây suy giảm sức khỏe sinh lý và làm tăng nguy cơ mắc bệnh mãn tính nguy hiểm khác như béo phì, tăng huyết áp, bệnh tim mạch.
Alipas mới chứa tinh chất Eurycoma Longifolia, tinh chất Hàu đại dương và các tinh chất đặc hiệu có khả năng kích thích cơ thể nam giới tăng cường sản xuất Testosterone nội sinh theo nhu cầu của từng độ tuổi và duy trì nồng độ ở mức ổn định, từ đó không chỉ cải thiện đời sống sinh lý hiệu quả mà còn góp phần kiểm soát đường huyết cho bệnh nhân tiểu đường.
Đồng thời, Alipas mới còn có chứa chiết xuất thông biển Pháp, có tác dụng kích thích cơ thể tăng sản sinh Nitric Oxide nội sinh, từ đó giúp máu lưu thông về “cậu nhỏ” dễ dàng hơn, cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn cương dương và kéo dài thời gian quan hệ. Với việc giúp cơ thể tăng mức sản sinh bộ đôi Testosterone và Nitric Oxide thì anh hoàn toàn yêu tâm là mình sẽ “hối sinh” ham muốn tình dục cũng như hỗ trợ giải quyết vấn đề “trên bảo dưới không nghe”.

Như vậy, anh hoàn toàn yên tâm sử dụng Alipas mới nhé. Đây là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với công nghệ hiện đại, hiệu quả và an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).