banner

Đang dùng thuốc cải thiện bệnh đái tháo đường, dùng Sâm Alipas Platinum để cải thiện sức khỏe sinh lý có an toàn cho sức khỏe không?

Tôi bị tiểu đường đã 5 năm nay, hiện đang dùng thuốc cải thiện. Từ ngày mắc bệnh, tôi cảm thấy chuyện vợ chồng giảm đến 60%. Trong trường hợp của tôi, dùng Sâm Alipas Platinum có giúp cải thiện hiệu quả sức khỏe sinh lý?

Trả lời:

Chào anh,

Sâm Alipas Platinum được chứng minh dùng an toàn với cả nam giới đang uống thuốc cải thiện bệnh như tiểu đường, bệnh tim mạch, tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu… Vì thế, anh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm để cải thiện tình trạng khó nói của mình.

Riêng với bệnh tiểu đường, đây là căn bệnh mãn tính nguy hiểm, gây tổn hại đến nhiều cơ quan trong cơ thể, ảnh hưởng đến nồng độ Testosterone trong máu. Nam giới bị tiểu đường có nồng độ Testosterone thấp hơn đáng kể so với người không mắc bệnh.

Khi nồng độ Testosterone sụt giảm, các bộ phận tiếp nhận insulin không được hỗ trợ, dẫn đến giảm độ nhạy cảm hoặc kháng insulin. Lúc này, lượng đường đi vào tế bào giảm, nồng độ đường trong máu tăng lên, thúc đẩy bệnh tiểu đường tiến triển nhanh và nặng hơn. Đồng thời, thiếu hụt Testosterone còn là nguyên nhân gây suy giảm sức khỏe sinh lý và làm tăng nguy cơ mắc bệnh mãn tính nguy hiểm khác như béo phì, tăng huyết áp, bệnh tim mạch…

Sâm Alipas Platinum chứa tinh chất Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu có khả năng tăng kích thích cơ thể nam giới tăng cường sản xuất Testosterone nội sinh mạnh mẽ theo nhu cầu của từng độ tuổi,duy trì nồng độ ở mức ổn định, từ đó không chỉ cải thiện đời sống sinh lý hiệu quả mà còn góp phần kiểm soát đường huyết cho bệnh nhân tiểu đường.


Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).