banner

Điều hòa mỡ máu

Faz - Điều hòa mỡ máu, hỗ trợ kiểm soát tăng huyết áp và các bệnh tim mạch

FAZ phòng và hỗ trợ các liệu pháp cải thiện các bệnh tim mạch: rối loạn nhịp tim, thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim.

Xem tiếp

Các bệnh tim mạch nguy hiểm thường gặp

Bệnh Tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên thế giới. Mỗi năm, bệnh Tim mạch gây ra cho hơn 17,5 triệu cái chết và dự đoán sẽ có khoảng 25 triệu người bị bệnh Tim mạch tử vong vào năm 2020.

Xem tiếp

Tăng huyết áp

Tăng huyết áp ngày càng được quan tâm là do tỉ lệ mắc bệnh và tử vong cao. Theo ước tính, thế giới hiện có 1 tỷ người bị tăng huyết áp. Con số này tại Việt Nam là khoảng 25 triệu người. WHO dự báo đến năm 2025, khoảng 1,56 tỉ người trên thế giới bị mắc căn bệnh không lây khủng khiếp này.

Xem tiếp

Rối loạn mỡ máu gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm

Tuy không phải bệnh cấp tính, nhưng hệ lụy từ rối loạn mỡ máu (lipid máu, tăng cholesterol trong máu) sẽ phát sinh nhiều bệnh lý khác. Do diễn biến bệnh âm thầm, nhiều người chủ quan chẳng lo. Thế nhưng theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), rối loạn mỡ máu là một trong những nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý tim mạch và cướp đi mạng sống khoảng 17,5 triệu người trên toàn thế giới mỗi năm.

Xem tiếp

Rối loạn mỡ máu

Theo các chuyên gia y tế, hoạt động tế bào suy giảm, lối sống và dinh dưỡng thiếu hợp lý dễ gây rối loạn mỡ máu, dẫn đến gan nhiễm mỡ, tiểu đường, cao huyết áp, nguy cơ nhồi máu cơ tim… Tăng cholesterol trong máu là biểu hiện của rối loạn mỡ máu.

Xem tiếp

Báo động tình trạng cholesterol cao ở người Việt Nam

Cholesterol là một dạng chất béo do gan sản xuất ra và dung nạp qua chế độ ăn uống.

Xem tiếp

Mỡ máu và nỗi ám ảnh đột tử do nhồi máu cơ tim

Theo ước tính của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ cứ 34 giây lại có một trường hợp đột quỵ dạng nhồi máu cơ tim, cứ 1 phút trôi qua lại có một trường hợp tử vong trên thế giới khiến căn bệnh này thực sự là nỗi ám ảnh trong đời sống hiện đại.

Xem tiếp