banner

Dùng FAZ trong thời gian dài có an toàn không?

Chào chuyên gia, tôi bị thừa cân, kèm mỡ máu cao. Chuyên gia có kê thuốc cải thiện mỡ máu cho tôi dùng và yêu cầu giảm cân. Hiện nay các trị số đã quay về bình thường nhưng tôi vẫn rất sợ vì nghe nói mỡ máu cao sẽ gây nhồi máu cơ tim. Tôi muốn dùng thêm sản phẩm FAZ để phòng ngừa mỡ máu và các bệnh tim mạch khác. Xin hỏi dùng FAZ lâu dài có an toàn không? Tôi có tiền sử bị đau dạ dày ạ. (Đức Huy - Tân Bình)

Trả lời:

Chào bạn,

Có đến gần 95% trường hợp nhồi máu cơ tim liên quan đến quá trình xơ vữa động mạch do lắng đọng cholesterol. Kiểm soát tốt mỡ máu, điều hòa cholesterol sẽ giúp giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim. Cụ thể, một nghiên cứu mới đây đăng trên tạp chí European Heart cho thấy, điều hòa tốt cholesterol sẽ làm giảm được 74% nguy cơ nhồi máu cơ tim.

Để phòng ngừa nhồi máu cơ tim và điều hòa mỡ máu, bạn có thể sử dụng FAZ với liều dùng 1 viên/ ngày. FAZ giúp điều hòa cholesterol, kiểm soát huyết áp và phòng ngừa các bệnh lý về tim mạch rất hiệu quả. Về hiệu quả, nghiên cứu lâm sàng tại Hoa Kỳ với sự tham gia của trên 30.000 bệnh nhân cho thấy, sử dụng GDL-5 (thành phần chính của FAZ)  liên tục trong 4 - 8 tuần giúp: 

  • Giảm cholesterol toàn phần 13,9%
  • Giảm LDL 19,3%
  • Giảm Triglyceride 14,1% 
  • Tăng HDL 18,4%

FAZ có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, rất an toàn cho người sử dụng, không hại gan, thận, bao tử, dạ dày, điều này đã được kiểm qua nhiều nghiên cứu lâm sàng.


FAZ có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, an toàn khi sử dụng lâu dài

Bạn có thể tìm mua FAZ tại:

- Tất cả các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc

- Nhà thuốc Online Ecogreen.com.vn (giao hàng nhanh toàn quốc)

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).