banner

Dùng Jex thường xuyên có an toàn với người trung niên, cao tuổi?

Tôi năm nay 61 tuổi, bị bệnh viêm đa khớp dạng thấp 3 năm nay, các đầu ngón tay thường hay đau nhức, sưng đỏ, đặc biệt là khi trời trở lạnh. Tôi dùng Jex được hơn 1 tháng cảm thấy đỡ đau hơn nhiều. Vậy nếu tôi tiếp tục dùng trong thời gian dài có an toàn với độ tuổi của tôi không? Xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào bác,

Jex chứa tinh chất Collagen Peptide – một loại peptide cao cấp với nhiều acid amin quý có nguồn gốc 100% thiên nhiên, được chứng minh an toàn cho sức khỏe người dùng, kể cả với người trung niên, cao tuổi. Dùng Jex thường xuyên, trong thời gian dài không làm đau bao tử, không ảnh hưởng đến sức khỏe gan, thận, huyết áp… Sản phẩm cũng đã được kiểm chứng lâm sàng, FDA (Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ) chứng nhận an toàn.

Vì thế, bác hoàn toàn có thể yên tâm tiếp tục sử dụng Jex để hỗ trợ quá trình cải thiện bệnh. Với tác dụng giảm đau, tăng cường khả năng tái tạo sụn và xương dưới sụn, dùng Jex 2 viên mỗi ngày sẽ giúp cải thiện hiệu quả các triệu chứng đau, sưng, tê cứng các khớp trong các bệnh lý xương khớp như thoái hóa khớp, viêm đa khớp dạng thấp, làm chậm sự tiến triển của bệnh.


Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).