banner

Dùng OTiV bao lâu thì cải thiện được chứng hay quên và tăng cường trí nhớ?

Chào chuyên gia, tôi năm nay 32 tuổi, khoảng 3 tháng nay tôi thường xuyên quên trước quên sau (như gửi email thì quên đính kèm file, hay để mất thẻ xe, bỏ quên chìa khóa xe…), buổi sáng ngủ dậy thấy rất nặng đầu. Tôi có thể dùng OTiV để cải thiện chứng hay quên này không? Hiệu quả sau bao lâu sử dụng? Liều dùng ra sao? (Nguyễn Tấn Dũng - Bình Thạnh)

Trả lời:

Chào bạn, 

Bạn bị khó tập trung vào công việc, hay quên, lơ đãng… Đây đều là những biểu hiện thường thấy ở nhân viên văn phòng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn xem đây là điều bình thường, trong khi đó, hay quên, mất tập trung chính là những dấu hiệu của suy giảm trí nhớ (dân gian gọi là tật đãng trí). 


Dấu hiệu suy giảm trí nhớ và cách cải thiện

Đặc biệt, trong những lúc áp lực công việc dồn dập khiến não bộ phải hoạt động vất vả hơn, tình trạng có thể còn đi kèm với các triệu chứng như đau đầu, mất ngủ, mệt mỏi, sáng ngủ dậy thấy uể oải, trong sinh hoạt hằng ngày phản ứng chậm, kém sáng tạo trong công việc… 

OTiV với tinh chất thiên nhiên từ Blueberry kích thích sự tái tạo, dẫn truyền các tế bào thần kinh nhờ đó thông tin được truyền dẫn liên tục, khi não nhận được tín hiệu đầy đủ, quá trình ghi nhớ sẽ diễn ra liền mạch, thông tin không bị gián đoạn, từ đó cải thiện đáng kể tình trạng đãng trí, hay quên, giúp bạn tập trung, tỉnh táo hơn trong công việc.

Khả năng giúp cải thiện trí nhớ của Blueberry cũng đã được nghiên cứu lâm sàng tại Đại học Cincinnati (Mỹ, 2010). Kết quả cho thấy trí nhớ được cải thiện rõ rệt sau 12 tuần sử dụng Blueberry (thành phần chính của OTiV). 

Trí nhớ được cải thiện rõ rệt sau 12 tuần sử dụng Blueberry (có trong OTiV)

OTiV có liều dùng thuận tiện, chỉ 1 viên/ ngày. Hiện nay, bạn có thể mua OTiV tại: 

- Tất cả các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc

- Nhà thuốc Online Ecogreen.com.vn (giao hàng nhanh toàn quốc)


Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).