banner

Hewel có thể dùng chung với thuốc kháng virus viêm gan B được không?

Tôi nghe nói Hewel có thể cải thiện viêm gan tốt, nhưng tôi hiện đang uống thuốc kháng virus viêm gan B thì có thể dùng chung với Hewel không? Có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ?

Văn Bình (Nha Trang)

Trả lời:

Chào bạn!

Thuốc kháng virus viêm gan B có thể dùng chung với Hewel mà không gây ảnh hưởng gì đến quá trình điều trị bệnh. Bên cạnh công dụng chống độc, bảo vệ gan, Hewel được các nhà khoa học Đức, Nhật Bản chứng minh tác dụng vượt trội trong việc giúp phòng và hỗ trợ điều trị tăng men gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan B-C, xơ gan và ung thư gan. Sử dụng Hewel trong thời gian điều trị giúp quá trình điều trị diễn ra hiệu quả hơn, phòng ngừa biến chứng nhờ vào cơ chế kiểm soát tế bào Kupffer, cải thiện tế bào viêm, hư tổn từ gốc.

Tại Việt Nam, viêm gan siêu vi B được xem là nguyên nhân hàng đầu gây xơ gan. Đồng thời có đến 60-70% trường hợp ung thư gan được xác định đã bị nhiễm viêm gan B trước đó. Điều đó cho thấy đối với bệnh nhân viêm gan B, việc tuân thủ điều trị và các biện pháp hỗ trợ điều trị B để phòng ngừa biến chứng (xơ gan, ung thư gan...) là vấn đề vô cùng quan trọng. 

Thông qua cơ chế kiểm soát tế bào Kupffer bên trong gan, tinh chất Wasabia và S. Marianum thiên nhiên (có trong Hewel) được chứng minh có tác dụng làm giảm các chất gây viêm (IL, TNF, TGF...) chỉ sau 24h sử dụng, nhờ đó, làm giảm viêm, tổn thương và ngăn chặn quá trình sản xuất mô sợi (TGF-β) gây xơ hóa gan hiệu quả. Khi các tế bào viêm được phục hồi và cải thiện, nguy cơ đột biến tự phát dẫn đến ung thư gan sẽ giảm, từ đó giúp người bệnh viêm gan B phòng tránh ung thư biểu mô tế bào gan (hay còn gọi là ung thư gan nguyên phát).

Trân trọng!

Trung tâm Tư vấn Y khoa - Công ty Cổ Phần Dược Phẩm ECO


Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).