banner

Hỏi về Alipas Platinum

Cơ thể bình thường, có thể dùng Sâm Alipas Platinum để duy trì sức khỏe và sinh lý không?

Tôi 37 tuổi, người khỏe mạnh, chuyện ấy vẫn rất sung mãn. Vậy tôi có thể dùng Sâm Alipas Platimum để giúp duy trì sức khỏe và giữ vững phong độ không?

Xem tiếp

Nam giới ngoài tuổi 50, dùng Sâm Alipas Platinum có an toàn với người có tuổi?

Chồng tôi năm nay 56 tuổi, vẫn còn ham muốn nhưng lại rất khó cương cứng. Ngoài ra, sức khỏe đang ngày càng sa sút, thường hay bị mất ngủ, người mệt mỏi. Chồng tôi có thể dùng Sâm Alipas Platinum được không? Sản phẩm có an toàn với người đã có tuổi?

Xem tiếp

Nam giới bị huyết áp cao, tiểu đường, bệnh tim mạch… dùng Sâm Alipas Platinum được không?

Tôi 45 tuổi, phong độ ngày càng sa sút, thường xuyên gặp phải tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, ngoài ra còn bị mất ngủ, thức giấc nửa đêm và rất khó ngủ lại. Vì thế, người hay mệt mỏi, dễ cáu gắt. Tôi lại đang bị bệnh cao huyết áp, vậy có thể dùng được Sâm Alipas Platinum để cải thiện các triệu chứng trên hay không?. Xin tư vấn giúp. Cảm ơn.

Xem tiếp

Sâm Alipas Platinum dùng cho nam giới ở độ tuổi nào?

Tôi nghe nhiều người nói Sâm Alipas Platinum rất tốt cho sức khỏe và sinh lý nam giới, tuy nhiên không biết sản phẩm dùng cho nam giới ở độ tuổi nào? Hiện tại tôi 35 tuổi, có dùng được không? Xin tư vấn giúp.

Xem tiếp

Đang dùng thuốc cải thiện bệnh đái tháo đường, dùng Sâm Alipas Platinum để cải thiện sức khỏe sinh lý có an toàn cho sức khỏe không?

Tôi bị tiểu đường đã 5 năm nay, hiện đang dùng thuốc cải thiện. Từ ngày mắc bệnh, tôi cảm thấy chuyện vợ chồng giảm đến 60%. Trong trường hợp của tôi, dùng Sâm Alipas Platinum có giúp cải thiện hiệu quả sức khỏe sinh lý?

Xem tiếp