banner

Hỏi về Angela Gold

Đang dùng collagen thì có thể dùng thêm Sâm Angela Gold không?

Tôi 41 tuổi, gia đình có người ở nước ngoài nên hay gửi cho tôi thuốc collagen uống để làm đẹp da, nhưng tôi cũng bị yếu sinh lý nữa nên muốn dùng thêm Sâm Angela Gold. Tôi đọc thấy giờ Angela Gold cũng có thêm chất làm đẹp da, giảm khô và mờ nhăn, sạm, vậy tôi có cần dùng collagen nữa không hay chỉ cần dùng Sâm Angela Gold là đủ rồi? Cảm ơn. (Trần Công Phụng, Hà Nội)

Xem tiếp

Uống Sâm Angela Gold có làm tăng estrogen, tăng nguy cơ ung thư không?

Tôi đang dùng Sâm Angela Gold. Xin hỏi Sâm Angela Gold có làm tăng estrogen trong cơ thể hay không? Tôi hơi lo vì đọc sách báo thấy nói nếu bị dư estrogen thì sẽ bị huyết khối và có thể tăng nguy cơ bị ung thư? (Mi Trần, Gia Lai)

Xem tiếp

Vợ bị giảm ham muốn, đau khi quan hệ. Sâm Angela Gold cải thiện vấn đề này cho phụ nữ ra sao?

Tôi năm nay 49 tuổi, vợ tôi nhỏ hơn tôi 4 tuổi. Gần nửa năm nay chuyện phòng the của vợ chồng tôi gặp trục trặc. Mặc dù tôi vẫn cố gắng thực hiện đủ màn dạo đầu nhưng khi “lâm trận” vẫn không được suôn sẻ. Vợ liên tục than đau rát và hay tìm cách né tránh. Gần đây tôi xem một chương trình trên TV nói Sâm Angela Gold rất tốt cho vấn đề sinh lý của phụ nữ.  Xin được hỏi sản phẩm này có cải thiện được vấn đề của vợ tôi không? Dùng bao lâu thì hiệu quả? Có nên dùng lâu dài không? Có bị lệ thuộc vào thuốc không? (Trần Trung Kiên, TP. HCM)

Xem tiếp

Mới 40 tuổi lại hay mệt mỏi, mau quên, cáu gắt, mất ngủ, đổ mồ hôi, kinh nguyệt không đều thì là bị gì? Uống Sâm Angela Gold hiệu quả ra sao?

Chị gái tôi năm nay 40 tuổi. Khoảng 2, 3 năm trước chị ấy bắt đầu có biểu hiện người hay mệt mỏi, xanh xao và rất dễ bực tức, hay bị nóng bừng rồi đổ mồ hôi và gần như đêm nào cũng mất ngủ. Kinh nguyệt cũng thất thường.  Không biết chị có bị mãn kinh sớm hay không? Nếu mãn kinh sớm thì có ảnh hưởng hay tác hại gì đến sức khỏe hay không? tôi muốn giới thiệu cho mẹ dùng Sâm Angela Gold thì được không? (Nguyễn Hải Dầu, 36 tuổi, Nam Định)
Xem tiếp

Uống Sâm Angela Gold bao lâu thì có tác dụng đẹp da và cải thiện sức khỏe sinh lý cho phụ nữ? Uống hằng ngày có tác dụng phụ gì không?

Tôi bị khô âm đạo, mỗi khi gần gũi chồng cảm thấy đau rát, khó chịu, đời sống vợ chồng rất tẻ nhạt. Làn da của tôi cũng bị khô và bắt đầu xuất hiện nếp nhăn. Cho hỏi dùng sâm Angela Gold bao lâu thì có tác dụng? Nếu tối dùng liên tục hằng ngày thì có sao không?

Xem tiếp

Uống sâm Angela Gold có bị tăng cân không? Người bị tăng huyết áp có dùng được không?

Tôi bị bốc hỏa, đổ mồ hôi ban đêm và mất ngủ thường xuyên nên đã uống sâm Angela Gold được 2 tháng nay. Tôi thấy giảm hẳn bốc hỏa và cũng dễ ngủ hơn nhưng cân nặng thì tăng lên 1 kg. Cho tôi hỏi uống sâm Angela Gold có bị tăng cân hay không (vì tôi là tạng người rất dễ tăng cân). Tôi nghe nói bị cao huyết áp cũng không nên dùng các loại sâm, tôi bị cao huyết áp vậy dùng có an toàn không? (Đoàn Thị Hà, 49 tuổi, Cần Thơ)
Xem tiếp

Da bị lão hóa sớm, nhăn, sạm... nhưng chưa gặp trục trặc “chăn gối” thì liều dùng Sâm Angela Gold như thế nào cho hiệu quả?

Chào chuyên gia, tôi năm nay mới 32 tuổi nhưng trên da đã có nhiều dấu hiệu  lão hoá. Soi gương thấy có rất nhiều nếp nhăn vùng mắt, và gò má thì xuất hiện những đốm sạm, đồi mồi, da thường xuyên khô. Tôi đã dùng nhiều sản phẩm ngoài da nhưng không thấy hiệu quả, nay tôi muốn chăm sóc dưỡng da từ bên trong Cho tôi hỏi Sâm Angela Gold có giúp da cải thiện tình trạng này không? Nếu tôi không bị các vấn đề sinh lý mà chỉ uống để đẹp da thì liều dùng như thế nào là hiệu quả? (Phạm Thanh Hương, 32 tuổi, Đồng Nai).

Xem tiếp