banner

Hỏi về Hewel

Bị viêm gan B mãn tính, nên uống Hewel liều lượng bao nhiêu để phòng xơ gan hiệu quả?

Chào chuyên gia! Tôi bị viêm gan B mãn tính, vẫn đang trong thời gian uống thuốc điều trị. Tuy nhiên tôi rất lo sợ bệnh sẽ diễn tiến sang xơ gan do phát hiện bệnh trễ quá. Trường hợp của tôi thì nên uống Hewel với liều lượng bao nhiêu mỗi ngày để mang lại hiệu quả phòng ngừa xơ gan tốt nhất?

Quốc Bảo (Phan Rang)

Xem tiếp

Sử dụng Hewel có giúp cải thiện gan nhiễm mỡ hiệu quả không?

Cách đây 1 tuần, ba tôi đi khám tổng quát thì chuyên gia chẩn đoán gan nhiễm mỡ cấp độ 2 do dùng bia rượu. Tôi nghe nhiều người nói Hewel giảm mấy dấu hiệu do bia rượu tốt, nhưng không biết có hiệu quả cho người bị gan nhiễm mỡ không?

Hải Châu (Đắk Lắk)

Xem tiếp

Có thể dùng Hewel để giải độc và ngăn ngừa ung thư từ thực phẩm bẩn được không?

Trước tình trạng thực phẩm bẩn hiện nay, ăn gì cũng sợ ung thư nên tôi rất lo lắng cho sức khỏe của cả gia đình.  Xin hỏi tôi có thể cho cả nhà dùng Hewel để giải độc, ngừa ung thư được không thưa bác sĩ?

Thạch Thảo (Hà Nội)

Xem tiếp

Đang dùng Hewel để phòng bệnh ung thư gan, có cần phải dùng thêm thuốc hạ men gan khác không?

Do ba tôi và ông cậu mới mất vì bệnh ung thư gan, nên tôi và gia đình cũng hơi lo sợ, thường đi khám định kỳ và mua Hewel để bảo vệ gan, giải độc về uống. Mới hôm qua, tôi đi khám định kỳ thì bác sĩ cho biết men gan tôi hơi cao hơn 3 tháng trước. Men gan cao là một dấu hiệu bệnh gan nên tôi và gia đình lo lắng quá, tôi có cần phải dùng thêm một loại thuốc hạ men gan khác không? Có phải men gan cao là dấu hiệu của ung thư gan không? Xin bác sĩ tư vấn giúp!

Hùng Tuấn (TP.HCM)

Xem tiếp

Hewel có thể dùng chung với thuốc kháng virus viêm gan B được không?

Tôi nghe nói Hewel có thể cải thiện viêm gan tốt, nhưng tôi hiện đang uống thuốc kháng virus viêm gan B thì có thể dùng chung với Hewel không? Có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ?

Văn Bình (Nha Trang)

Xem tiếp

Uống Hewel có làm giảm mẫn ngứa, phòng bệnh gan do bia rượu hiệu quả không?

Chồng tôi thường xuyên uống bia rượu với khách nên ăn không ngon, người lại hay nổi rất nhiều mẫn ngứa trên mặt, trên lưng. Chị họ tôi nói uống Hewel cải thiện viêm gan do bệnh tốt, nhưng với trường hợp của chồng tôi thì sao, uống Hewel có làm giảm mẫn ngứa không? Có phòng mấy bệnh gan do bia rượu hiệu quả không? 

Hoàng Quyên (Hải Phòng)

Xem tiếp