banner

Hỏi về Jex

Jex có hỗ trợ cải thiện bệnh xương khớp cho người bị đau nhức khớp kinh niên không?

Mẹ tôi sống chung với các cơn đau nhức khớp gối đã gần 10 năm nay. Mỗi khi trời trở lạnh hay đi lại nhiều, cơn đau hành hạ khiến bà mệt mỏi, khi ấy phải dùng đến thuốc giảm đau mới thuyên giảm. Gần đây, tôi được người quen giới thiệu dùng Jex , nhưng không biết sản phẩm có tác dụng với người đau nhức khớp kinh niên như mẹ tôi không? Xin tư vấn giúp, tôi cảm ơn.

Xem tiếp

Dùng Jex thường xuyên có an toàn với người trung niên, cao tuổi?

Tôi năm nay 61 tuổi, bị bệnh viêm đa khớp dạng thấp 3 năm nay, các đầu ngón tay thường hay đau nhức, sưng đỏ, đặc biệt là khi trời trở lạnh. Tôi dùng Jex được hơn 1 tháng cảm thấy đỡ đau hơn nhiều. Vậy nếu tôi tiếp tục dùng trong thời gian dài có an toàn với độ tuổi của tôi không? Xin cảm ơn.

Xem tiếp

Jex có dùng được cho người đau bao tử, mắc bệnh huyết áp, gan, thận...?

Tôi bị thoái hóa khớp gối đã hơn 5 năm, muốn dùng Jex để cải thiện tình trạng đau nhức, tê cứng khớp gối. Tuy nhiên, tôi lại có bệnh đau bao tử nên không biết dùng Jex được không? Xin tư vấn giúp, tôi chân thành cảm ơn.

Xem tiếp

Uống Jex hiệu quả thì có thể ngưng dùng thuốc cải thiện bệnh khớp không?

Tôi thường xuyên bị đau nhức xương khớp và đang dùng thuốc cải thiện. Nếu tôi uống Jex hiệu quả thì có thể ngưng dùng thuốc cải thiện không?

Xem tiếp

Jex có thể giúp giảm đau xương khớp trong các trường hợp nào?

Tôi làm việc văn phòng, thường xuyên bị đau mỏi vùng cột sống cổ, nhiều khi đau lên cả đầu, không thể làm việc được. Xin hỏi, Jex giảm đau xương khớp trong trường hợp nào, tôi có thể dùng được không?

Xem tiếp