banner

Hỏi về Lic

Không cần giảm cân, chỉ muốn giữ cân thì uống LIC có được không?

Tôi cao 1.60m, nặng 48kg. Theo chỉ số BMI thì tôi bình thường, không bị thừa cân nhưng thuộc tạng người dễ tăng cân. Nếu không muốn tăng cân, tôi vẫn ăn uống và sinh hoạt bình thường như hiện tại nhưng uống LIC thì có được không? Liều dùng và chế độ ăn uống ra sao? (Đỗ Mỹ Yến, 40 tuổi, Bình Định)

Xem tiếp

Bị cao huyết áp và tiểu đường có dùng được LIC không?

Tôi 54 tuổi, nặng 70kg, cao 156cm, đang sử dụng thuốc cải thiện cao huyết áp. Cho hỏi tôi có thể sử dụng LIC được không? Sử dụng trong thời gian bao lâu là được? Nhà tôi có người bị tiểu đường nếu dùng LIC luôn thì có được không? Xin cám ơn. (Trần Thanh Liên, Hà Nội).

Xem tiếp

LIC có ảnh hưởng gì đến việc sinh con không? Ngưng dùng trong bao lâu thì có thể có con?

Trước khi cưới 2 tháng tôi có sử dụng LIC để giảm cân. Hiện giờ vợ chồng tôi có ý định sinh con nhưng không biết tôi đang uống LIC thì có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản và sự phát triển của thai nhi hay không. Nên ngưng dùng thuốc bao lâu thì có thể có con được?
Xem tiếp

Ngưng dùng LIC thì có tăng cân trở lại hay không?

Tôi đã dùng LIC được 3 tháng nay, kết hợp với việc ăn kiêng và tập thể dục nên đã giảm được 6kg và 10cm vòng eo. Hiện tại tôi đã ưng ý với cân nặng của mình và không muốn giảm cân thêm nữa. Nhưng nếu tôi ngưng dùng LIC thì có tăng cân trở lại hay không? Tôi muốn giữ mức cân hiện tại thì nên làm gì?

Xem tiếp

Dùng LIC bao lâu thì có hiệu quả?

Tôi dùng LIC được 2 tuần mà vẫn chưa thấy giảm cân. Xin hỏi phải dùng LIC bao lâu thì mới có kết quả? Một tháng thì giảm được bao nhiêu kg?

Xem tiếp

Nếu uống LIC, ăn kiêng, nhưng không có thời gian tập thường xuyên thì có giảm cân không?

Công việc của tôi rất bận rộn. Thường ra khỏi nhà từ 7 giờ sáng, và 7-8 giờ tối mới về đến nhà. Về nhà thì phải lo cơm nước và chăm sóc con cái nên tôi hầu như không có thời gian để tập thể dục, càng không thể đến phòng tập. Vậy cho tôi hỏi nếu tôi uống LIC, ăn kiêng nhưng không có thời gian tập thường xuyên thì có giảm cân được không? Tôi muốn xuống khoảng 5kg trong thời gian tới. (Nguyễn Hạnh Dung, 33 tuổi, TP. HCM)

Xem tiếp

Làm văn phòng ngồi nhiều, hay ăn vặt. Dùng LIC có hiệu quả và bị tác dụng phụ gì không?

Tôi là nhân viên văn phòng phải ngồi nhiều và thường cứ đến buổi chiều thì mọi người lại rủ nhau ăn vặt. Tôi rất muốn giảm cân, chừng 3 kg nhưng đã làm đủ cách mà vẫn không thể giảm được. Hiện nay tôi được giới thiệu dùng LIC để giảm cân, tôi muốn biết trong khi dùng có bị tác dụng phụ như tối không ngủ được, sáng thì bần thần, không thể tập trung vào công việc hay có bị đi ngoài không?

Xem tiếp