banner

Hỏi về Otiv

Đã từng bị tai biến, có thể dùng OTiV để phòng ngừa tái phát không?

Chào chuyên gia, bà tôi năm nay 67 tuổi, cách đây 1 năm đã bị tai biến. Tôi muốn mua OTiV cho bà dùng để phòng ngừa tai biến tái phát. Xin chuyên gia tư vấn về cách dùng.

Xem tiếp

Bị đau nửa đầu, có tiền sử đau bao tử, dùng OTiV có được không?

Chào chuyên gia, tôi năm nay 25 tuổi, thường bị đau nửa đầu bên trái, mỗi lần đau kéo dài 2 -  3 tiếng. Tôi định dùng OTiV nhưng không biết hiệu quả thế nào, có tác dụng phụ không? Tôi đã từng bị đau bao  tử nên rất lo lắng. Xin chuyên gia tư vấn. (Nhật Hà - Tân Phú)

Xem tiếp

Dùng OTiV bao lâu thì cải thiện được chứng hay quên và tăng cường trí nhớ?

Chào chuyên gia, tôi năm nay 32 tuổi, khoảng 3 tháng nay tôi thường xuyên quên trước quên sau (như gửi email thì quên đính kèm file, hay để mất thẻ xe, bỏ quên chìa khóa xe…), buổi sáng ngủ dậy thấy rất nặng đầu. Tôi có thể dùng OTiV để cải thiện chứng hay quên này không? Hiệu quả sau bao lâu sử dụng? Liều dùng ra sao? (Nguyễn Tấn Dũng - Bình Thạnh)

Xem tiếp

OTiV có thể dùng trong trường hợp khó ngủ, mất ngủ kinh niên không?

Chào chuyên gia, trước đây công việc căng thẳng khiến tôi thường xuyên bị khó ngủ. Nhưng hơn một năm nay, công việc ổn định, đầu óc tôi vô cùng thoải mái, không suy nghĩ nhiều song vẫn không thể nào chợp mắt được, phải trằn trọc tới tận 1h-2h sáng. Dùng OTiV có giúp cải thiện tình trạng mất ngủ, khó ngủ và ngủ ngon hơn không? Xin chuyên gia tư vấn. (Quỳnh Thư - Q1)

Xem tiếp

Bị hoa mắt, chóng mặt có thể dùng OTiV không?

Chào chuyên gia, tôi năm nay 27 tuổi, thường xuyên bị hoa mắt, chóng mắt. Tôi được người quen giới thiệu dùng sản phẩm OTiV nhưng tôi đang không biết hiệu quả thế nào. Xin hỏi chuyên gia tôi có thể dùng OTiV để cải thiện bệnh của mình không? (Nguyễn Thị Hoa, Tân Bình)

Xem tiếp