banner

Hỏi về Qik

Qik Hair có tác dụng phụ gì hay không, có làm rậm lông không? đang bị tăng huyết áp thì có uống Qik Hair được không?

Tôi 43 tuổi, bị rụng tóc, đã tìm hiểu về công dụng của Qik Hair, giờ muốn uống nhưng không biết có tác dụng phụ gì không vì tôi cũng lớn tuổi, đang bị cao huyết áp. Với lại, dùng Qik Hair thì có bị rậm lông hay không vì tôi nghe nói dùng thuốc mọc tóc thì lông tay chân cũng mọc. (Hải Huyền, Đồng Tháp)
Xem tiếp

Qik Hair có tác dụng trong trường hợp tóc khô, xơ, chẻ ngọn do tạo kiểu tóc, nhuộm tóc hay không?

Do công việc và do sở thích nên cứ khoảng 4 tháng là tôi đi nhuộm và uốn tóc một lần. Mẹ tôi cứ 2 tháng và nhuộm phủ bạc. Vì vậy nên tóc của 2 mẹ con tôi rất khô xơ và phần ngọn tóc hay bị hư tổn. Vậy dùng Qik Hair có giúp mái tóc đẹp và bóng mượt hơn không? (Nguyễn Ngọc Lan, 28 tuổi, Hà Nội)
Xem tiếp

Bị rụng tóc sau sinh, uống Qik Hair có giúp tóc giảm rụng và dày hơn không? Đang uống thuốc tránh thai thì có dùng Qik Hair được không?

Sau khi sinh khoảng 4 tháng thì tóc tôi rụng rất nhiều, giờ bé đã được 4 tuổi nhưng tóc tôi vẫn còn rụng và mỏng thưa hơn rất nhiều so với trước đây. Vậy uống Qik Hair có giúp trường hợp rụng tóc sau sinh bớt rụng và dày hơn không? Tôi đang dùng thuốc tránh thai, cho hỏi nếu uống thuốc tránh thai chung với Qik Hair thì có bị giảm tác dụng của thuốc hay không? (Phạm Ngọc Ái Trinh, TP. HCM)

Xem tiếp

Dùng Qik Hair bao lâu thì có tác dụng?

Tôi bị rụng tóc khoảng 5-6 năm nay. Cho hỏi uống Qik Hair còn tác dụng không? Phải uống trong bao lâu thì mới có tác dụng. Xin cảm ơn (Trần Thanh Tú, 32 tuổi - Long An).

Xem tiếp

Qik Hair có giúp được gì khi bị hói đầu di truyền không? Uống Qik Hair có ảnh hưởng đến “chuyện kia” hay không?

Chào chuyên gia. Gia đình tôi có gen hói đầu di truyền. Ba và các chú bác, cả anh trai tôi bị hói rất sớm. Năm nay tuy mới 31 tuổi nhưng tôi đã bị hói ở bên trán và có thêm một mảng hói ở đỉnh đầu đang càng ngày càng lan rộng. Vậy nếu bị hói đầu di truyền thì dùng Qik Hair có tác dụng gì không? Còn một chuyện nữa tôi muốn hỏi là chuyện hói đầu có phải là dấu hiệu suy giảm sinh lý  hay không và uống sản phẩm giúp mọc tóc thì có ảnh hưởng gì đến chuyện kia không?. Cảm ơn (Phạm Trọng Thuần, 31 tuổi, TP. HCM).

Xem tiếp