banner

Jex có hỗ trợ cải thiện bệnh xương khớp cho người bị đau nhức khớp kinh niên không?

Mẹ tôi sống chung với các cơn đau nhức khớp gối đã gần 10 năm nay. Mỗi khi trời trở lạnh hay đi lại nhiều, cơn đau hành hạ khiến bà mệt mỏi, khi ấy phải dùng đến thuốc giảm đau mới thuyên giảm. Gần đây, tôi được người quen giới thiệu dùng Jex , nhưng không biết sản phẩm có tác dụng với người đau nhức khớp kinh niên như mẹ tôi không? Xin tư vấn giúp, tôi cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn,

Jex chứa tinh chất Collagen Peptide thiên nhiên có tác dụng vượt trội trong việc giảm đau nhức khớp kinh niên ở các bệnh nhân thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp dạng thấp… 

Collagen Peptide được các nghiên cứu khoa học kiểm chứng đạt hiệu quả tối ưu trong giảm đau xương khớp, cải thiện vận động, hỗ trợ cải thiện các tổn thương ở các khớp trong cơ thể. Tại thử nghiệm lâm sàng mù đôi có đối chứng giả dược trên 94 đối tượng nữ trong độ tuổi 40-70 bị đau khớp gối hoặc đau do thoái hóa khớp, kết quả chứng minh Collagen Peptide làm giảm đau rõ rệt khi vận động và tăng mức độ dễ dàng di chuyển của khớp gối.

Vì thế, mẹ bạn hoàn toàn có thể dùng được Jex để giúp cải thiện tình trạng đau nhức khớp gối kinh niên. Sản phẩm cũng đã được FDA (Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ) chứng nhận, an toàn với người trung niên, cao tuổi.


Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).