banner

Jex Max có dùng được cho người đau bao tử, mắc bệnh huyết áp, gan, thận...?

Tôi bị thoái hóa khớp gối đã hơn 5 năm, muốn dùng Jex Max để cải thiện tình trạng đau nhức, tê cứng khớp gối. Tuy nhiên, tôi lại có bệnh đau bao tử nên không biết dùng Jex Max được không? Xin tư vấn giúp, tôi chân thành cảm ơn.

Trả lời:

Chào anh/chị,

Jex Max là sản phẩm chăm sóc sức khỏe xương khớp đã được kiểm chứng lâm sàng về tính hiệu quả và FDA chứng nhận an toàn. Những người bị đau bao tử (dạ dày), huyết áp cao hoặc đang mắc bệnh về gan, thận hoàn toàn có thể dùng được Jex Max mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Jex Max chứa tinh chất PEPTAN – 100% thiên nhiên, cung cấp nhiều acid amin quý với độ tinh chiết cao mà không thể tìm thấy trong các loại protein khác. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ dựa trên công nghệ tinh chiết hiện đại để loại bỏ những tạp chất và chỉ giữ lại những tinh chất có lợi cho sức khỏe xương khớp.

Do đó, anh/chị hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Jex Max giúp hỗ trợ cải thiện bệnh thoái hóa khớp gối. Với liều dùng 2 viên mỗi ngày, Jex Max tăng cường tái tạo sụn và xương dưới sụn, giảm đau hiệu quả, an toàn, cải thiện tình trạng tê cứng khớp, gia tăng mức độ vận động của khớp gối, làm chậm tiến trình tiến triển của bệnh.


Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).