banner

Jex Max có thể giúp giảm đau xương khớp trong các trường hợp nào?

Tôi làm việc văn phòng, thường xuyên bị đau mỏi vùng cột sống cổ, nhiều khi đau lên cả đầu, không thể làm việc được. Xin hỏi, Jex Max giảm đau xương khớp trong trường hợp nào, tôi có thể dùng được không?

Trả lời: 

Chào bạn,

Jex Max là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, chứa tinh chất PEPTAN 100% thiên nhiên giúp giảm đau xương khớp an toan và hiệu quả, đồng thời tăng cường tái tạo sụn và xương dưới sụn, tăng độ bền và dẻo dai cho khớp. Jex Max được khuyên dùng trong các trường hợp:

- Đau nhức xương khớp cấp tính và mãn tính ở cả người già và trẻ, như đau nhức ở khớp gối, cột sống, cổ, vai, khớp khuỷu tay, bàn chân... 

- Đau do bệnh thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp, thoát vị đĩa đệm...

- Đau do vận động nhiều, hoặc đứng, ngồi lâu một chỗ.

- Đau do chấn thương trong sinh hoạt, lao động, chơi thể thao.

- Hỗ trợ tích cực trong cải tiến các bệnh lý xương khớp: thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp, viêm khớp phản ứng…

- Làm chậm quá trình thoái hóa khớp.

- Phòng và hỗ trợ cải thiện loãng xương.

Trường hợp của bạn, do ngồi làm việc liên tục trước màn hình vi tính, phần cổ ít cử động nên làm giảm lưu lượng máu đến nuôi dưỡng các đốt sống, hoặc có thể do bạn ngồi sai tư thế (cúi đầu nhiều) làm tăng áp lực lên cột sống cổ. Hậu quả là, lâu ngày khiến cho sụn và xương dưới sụn ở các đốt sống cổ nhanh bị thoái hóa, gây đau nhức. Cơn đau có thể lan ra cả bả vai, cánh tay hoặc làm đau đầu cho các dây thần kinh bị chèn ép. Bạn hoàn toàn có thể dùng Jex Max để giúp tăng cường tái tạo sụn và xương dưới sụn, cải thiện hiệu quả tình trạng đau nhức cổ, làm chậm quá trình thoái hóa cột sống cổ cũng như nhiều khớp khác trên cơ thể.


Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).