banner

Lão hóa da

Bí quyết giúp làm đẹp da tự nhiên, chăm sóc da toàn diện

Làn da đẹp cần có đủ độ ẩm, tính đàn hồi, mặt da láng mịn, căng sáng thể hiện sức khỏe, vẻ đẹp và sự tươi trẻ của người phụ nữ. Vậy bí quyết nào để có được làn da đẹp như thế trong khi tuổi tác, ánh nắng mặt trời và các yếu tố gây hại khác không ngừng tấn công làn da chúng ta mỗi ngày?

Xem tiếp

Hiểu về lão hóa da và phương pháp chống lão hóa da hiệu quả

Lão hóa da là quá trình suy giảm các chức năng của làn da, tuần hoàn máu và hệ bạch huyết suy giảm, làm hủy hoại cấu trúc nền của da.

Xem tiếp

Cấu trúc nền của da

Cấu trúc nền suy sụp làm da nhăn, khô, sạm, lão hoá nhanh.

Xem tiếp

Sâm Angela Gold - Bí quyết vàng cho làn da và sinh lý nữ

Sâm Angela Gold có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, được tinh chiết bằng công nghệ hiện đại của Mỹ. Thành phần chính là Lepidium Meyenii và tinh chất chuyên biệt dành cho da P. Leucotomos giúp duy trì tốt sức khỏe, sinh lý nữ, tái tạo cấu trúc nền của da, mang đến làn da mềm mịn, căng sáng từ bên trong.

Xem tiếp

Bí quyết chăm sóc sức khỏe và làm đẹp da tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh

Tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh là giai đoạn sinh lý bình thường của cơ thể nhưng đây lại là thời kỳ tiềm ẩn nhiều đợt "sóng ngầm", có sức công phá mạnh mẽ khiến hầu hết phụ nữ đều phải trải qua những thay đổi lớn về sức khỏe, sắc đẹp, đặc biệt là sự xuống cấp của làn da. Vì thế, việc tìm bí quyết chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho da tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh là vấn đề luôn được phụ nữ quan tâm.

Xem tiếp

Vì sao dùng sản phẩm làm đẹp da từ bên trong hiệu quả hơn?

Không phải ngẫu nhiên mà hàng loạt các nghiên cứu khoa học mới nhất về da đều khuyến cáo phụ nữ nên chọn những sản phẩm làm đẹp da từ bên trong. Nhất là khi những sản phẩm chăm sóc da từ bên ngoài chưa phải là phương cách chăm sóc da toàn diện cho những làn da đã bước vào giai đoạn lão hoá với các dấu hiệu khô sạm, nhiều nếp nhăn, mất độ đàn hồi, …

Vậy các sản phẩm làm đẹp da từ bên trong như Sâm Angela Gold mang lại cho bạn điều gì?

Xem tiếp

Sâm Angela Gold tăng cường sinh lý nữ, chống lão hóa da

Từ sau tuổi 30, hệ trục Não bộ - Tuyến yên – Buồng trứng đã bắt đầu suy yếu gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe sinh lý đến làn da. Tuy nhiên, với sự tiến bộ vượt bậc của nền y học hiện đại, đặc biệt là sự kết hợp của tinh chất Lepidium Meyenii và P. Leucotomos có trong Sâm Angela Gold giúp tăng cường sinh lý nữ, làm chậm quá trình lão hóa da.

Xem tiếp