banner

Mắt hay bị mỏi và khô có thể dùng Wit được không?

Tôi thường xuyên sử dụng máy vi tính, mắt hay bị mỏi, khô. Vậy cho hỏi tôi dùng Wit được không? Hiệu quả như thế nào? (Lan Anh - Q.6)

Trả lời:

Chào bạn, 

Việc thường xuyên sử dụng máy vi tính, đặc biệt là dùng liên tục và trong nhiều giờ liền, rất dễ làm mắt bị nhức mỏi và khô, chảy nước mắt sống... Nguyên nhân do ánh sáng xanh phát ra từ màn hình máy vi tính, điện thoại hay tivi có tác hại tấn công và phá hủy tế bào võng mạc, gây ra hội chứng thị giác màn hình.

Nghiên cứu của ĐH Y khoa hàng đầu Hoa Kỳ - Johns Hopskin cho thấy, tinh chất Broccophane thiên nhiên trong Wit có khả năng bảo vệ võng mạc và thủy tinh thể một cách hiệu quả. Broccophane giúp tăng cường Thioredoxin - một loại protein phân tử nhỏ trong cơ thể, giúp bảo vệ lớp tế bào biểu mô sắc tố võng mạc - RPE trước sự tấn công của ánh sáng xanh nguy hại. Chính vì vậy, sử dụng Wit sẽ giúp bạn phòng ngừa hội chứng thị giác màn hình khi phải làm việc nhiều với máy vi tính, hạn chế mắt nhức mỏi, khô và giữ cho mắt sáng tinh anh, mạnh khỏe.

Ngoài ra, trong quá trình làm việc với máy vi tính, bạn cũng nên chủ động cho mắt được nghỉ ngơi, áp dụng quy tắc 20-20-20: sau mỗi 20 phút làm việc với màn hình máy tính để mắt nghỉ 20 giây và nhìn vào khoảng xa 20 feet (khoảng 6m).


Nếu muốn sử dụng Wit, hiện nay bạn có thể đặt mua Wit tại: 

- Tất cả các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc

- Nhà thuốc Online Ecogreen.com.vn (giao hàng nhanh toàn quốc), click xem giá tại đây.

Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ: 1800 556 889 (miễn cước)

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: 1800 556 889 (miễn cước)

Trân trọng,

Ecogreen.