banner

Mới 40 tuổi lại hay mệt mỏi, mau quên, cáu gắt, mất ngủ, đổ mồ hôi, kinh nguyệt không đều thì là bị gì? Uống Sâm Angela Gold hiệu quả ra sao?

Chị gái tôi năm nay 40 tuổi. Khoảng 2, 3 năm trước chị ấy bắt đầu có biểu hiện người hay mệt mỏi, xanh xao và rất dễ bực tức, hay bị nóng bừng rồi đổ mồ hôi và gần như đêm nào cũng mất ngủ. Kinh nguyệt cũng thất thường.  Không biết chị có bị mãn kinh sớm hay không? Nếu mãn kinh sớm thì có ảnh hưởng hay tác hại gì đến sức khỏe hay không? tôi muốn giới thiệu cho mẹ dùng Sâm Angela Gold thì được không? (Nguyễn Hải Dầu, 36 tuổi, Nam Định)

Trả lời:

Chào chị Dầu,

Trung bình, độ tuổi mãn kinh của phụ nữ là khoảng 52 tuổi, và quá trình mãn kinh tự nhiên ở phụ nữ được xác định khi kinh nguyệt không xảy ra liên tục trong 12 tháng. Nếu chị của chị bị mãn kinh hay có các dấu hiệu mãn kinh nghiêm trọng trước tuổi 40 thì có thể nói  là mãn kinh sớm.

Những triệu chứng mà chị của chị đang gặp phải như mệt mỏi, xanh xao, mất ngủ, hay cáu gắt, nóng bừng (bốc hỏa)… chính là những triệu chứng điển hình của thời kỳ tiền mãn kinh – mãn kinh.

Mãn kinh sớm có nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh lý nguy hiểm như bệnh tim mạch, bệnh Parkinson hay Alzheimer, rối loạn tâm thần, bệnh loãng xương… Do đó, chị và gia đình nên khuyên chị ấy thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe để có hướng cải thiện, phòng ngừa phù hợp.

Có nhiều nguyên nhân gây mãn kinh sớm ở phụ nữ, trong đó nguyên nhân chính là do sự suy giảm hoạt động của Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng làm giảm nhanh chóng lượng các nội tiết tố nữ trong cơ thể. Thảo dược Lepidium Meyenii trong Sâm Angela Gold được chứng minh có công dụng tăng cường hoạt động của hệ trục vàng nói trên ở phụ nữ, từ đó giúp cân chỉnh bộ 3 nội tiết tố nữ, là giải pháp hiệu quả giúp phụ nữ giảm triệu chứng mệt mỏi, mất ngủ, bốc hỏa, đặc biệt là phòng ngừa, cải thiện cái bệnh lý do mãn kinh sớm. Chị có thể khuyên chị của chị sớm dùng Sâm Angela Gold để nhanh cải thiện các triệu chứng và sức khỏe nói chung.


Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).