banner

Nam giới bị huyết áp cao, tiểu đường, bệnh tim mạch… dùng Sâm Alipas Platinum được không?

Tôi 45 tuổi, phong độ ngày càng sa sút, thường xuyên gặp phải tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, ngoài ra còn bị mất ngủ, thức giấc nửa đêm và rất khó ngủ lại. Vì thế, người hay mệt mỏi, dễ cáu gắt. Tôi lại đang bị bệnh cao huyết áp, vậy có thể dùng được Sâm Alipas Platinum để cải thiện các triệu chứng trên hay không?. Xin tư vấn giúp. Cảm ơn.

Trả lời:

Chào anh,

Sâm Alipas Platinum là sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sinh lý nam, đã được nghiên cứu chứng minh về tính hiệu quả, an toàn với sức khỏe người dùng, kể cả với những người bị bệnh tăng huyết áp, tiểu đường, bệnh tim mạch… Vì thế, anh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm để cải thiện tình trạng rối loạn cương dương cũng như các triệu chứng sức khỏe mà mình đang gặp phải.

Ở độ tuổi 45 như anh, nồng độ Testosterone trong máu đã và đang sụt giảm, dễ gây ra tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, giảm ham muốn tình dục, kéo theo sức khỏe toàn thân sa sút. Sâm Alipas Platinum chứa tinh chất Eurycoma Longifolia (LE: 100) và các thảo dược đặc hiệu dành cho nam giới, có tác dụng kích thích cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing ở tuyến yên, từ đó gia tăng quá trình sản sinh Testosterone nội sinh mạnh mẽ  hơn  trong thời gian ngắn hơn. Khi nồng độ Testosterone trong cơ thể ổn định sẽ giúp nam giới cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn cương dương, tăng ham muốn tình dục, giảm hẳn các triệu chứng mất ngủ, khó ngủ, dễ cáu gắt, phục hồi sức khỏe toàn thân, làm chậm quá rình mãn dục.


Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).