banner

Nam giới ngoài tuổi 50, dùng Sâm Alipas Platinum có an toàn với người có tuổi?

Chồng tôi năm nay 56 tuổi, vẫn còn ham muốn nhưng lại rất khó cương cứng. Ngoài ra, sức khỏe đang ngày càng sa sút, thường hay bị mất ngủ, người mệt mỏi. Chồng tôi có thể dùng Sâm Alipas Platinum được không? Sản phẩm có an toàn với người đã có tuổi?

Trả lời: 

Chào chị,

Sâm Alipas Platinum là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sinh lý nam đã được kiểm chứng về tính hiệu quả, an toàn, không gây tác dụng phụ ngoài mong muốn. Vì thế, chị hoàn toàn có thể yên tâm mua sản phẩm cho anh nhà dùng để giúp phục hồi sức khỏe, cải thiện chức năng sinh lý.

Ở độ tuổi ngoài 50 như chồng chị, nồng độ Testosterone trong cơ thể đã giảm đáng kể (theo các nghiên cứu thì mức độ giảm từ 30-50%), khiến cho nam giới dễ gặp các triệu chứng như rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục và sức khỏe toàn thân ngày càng sa sút, cơ thể hay mệt mỏi, khó ngủ, mất ngủ, dễ mắc bệnh mãn tính nguy hiểm như tăng huyết áp, tiểu đường, bệnh tim mạch…

Kết quả nghiên cứu cho thấy, Sâm Alipas Platinum chứa tinh chất Eurycoma Longifolia và các thảo dược đặc hiệu cho nam giới giúp Testosterone tăng 41% chỉ sau 5 ngày sử dụng, từ đó giúp gia tăng sức khỏe sinh lý và sức khỏe nền tảng của nam giới.


Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).