banner

OTiV có thể dùng trong trường hợp khó ngủ, mất ngủ kinh niên không?

Chào chuyên gia, trước đây công việc căng thẳng khiến tôi thường xuyên bị khó ngủ. Nhưng hơn một năm nay, công việc ổn định, đầu óc tôi vô cùng thoải mái, không suy nghĩ nhiều song vẫn không thể nào chợp mắt được, phải trằn trọc tới tận 1h-2h sáng. Dùng OTiV có giúp cải thiện tình trạng mất ngủ, khó ngủ và ngủ ngon hơn không? Xin chuyên gia tư vấn. (Quỳnh Thư - Q1)

Trả lời:

Chào bạn, khó ngủ vào buổi tối là một trong những triệu chứng điển hình của bệnh mất ngủ. Bạn có thể sử dụng OTiV để buổi tối dễ đi vào giấc ngủ, ngủ ngon và sâu giấc hơn.

OTiV với tinh chất thiên nhiên từ Blueberry sẽ giúp tiêu diệt các chất độc hại (gốc tự do) trong lòng mạch máu, ngăn chặn hình thành mảng vữa xơ, huyết khối, giữ thành mạch máu thông thoáng để máu lưu thông lên não dễ dàng. Khi não được cung cấp đủ máu, đủ oxy để hoạt động, cơ thể sẽ dễ đi vào giấc ngủ, ngủ không gián đoạn, sâu giấc, buổi sáng tỉnh giấc cảm giác khoan khoái, thoải mái. Đặc biệt, OTiV được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, an toàn khi sử dụng dài lâu, không hại gan, thận, bao tử, dạ dày.


OTiV - Giải pháp cải thiện mất ngủ hiệu quả

Hiện nay, bạn có thể mua OTiV tại: 

- Tất cả các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc

- Nhà thuốc Online Ecogreen.com.vn (giao hàng nhanh toàn quốc)


Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).