banner

Qik Hair có giúp được gì khi bị hói đầu di truyền không? Uống Qik Hair có ảnh hưởng đến “chuyện kia” hay không?

Chào chuyên gia. Gia đình tôi có gen hói đầu di truyền. Ba và các chú bác, cả anh trai tôi bị hói rất sớm. Năm nay tuy mới 31 tuổi nhưng tôi đã bị hói ở bên trán và có thêm một mảng hói ở đỉnh đầu đang càng ngày càng lan rộng. Vậy nếu bị hói đầu di truyền thì dùng Qik Hair có tác dụng gì không? Còn một chuyện nữa tôi muốn hỏi là chuyện hói đầu có phải là dấu hiệu suy giảm sinh lý  hay không và uống sản phẩm giúp mọc tóc thì có ảnh hưởng gì đến chuyện kia không?. Cảm ơn (Phạm Trọng Thuần, 31 tuổi, TP. HCM).

Trả lời

Chào anh Trọng Thuần,

Nam giới có người thân bị hói đầu (bên nội hoặc bên ngoại) thì có nguy cơ cao bị hói do di truyền. Ở những người này, cơ thể tăng sản xuất hormone Dihydrotestosterone và độ nhạy cảm của nang tóc đối với hormone này tăng lên. Trong khi đó, Dihydrotestosterone là chất có hại cho tế bào mầm tóc, khiến tế bào mầm tóc suy yếu dẫn đến tóc rụng, sợi tóc không mọc lên nữa.


Qik Hair For Men với công thức CLI-α (Alpha) chuyên biệt cho nam giới, giúp cân bằng thần kinh nội tiết, giảm sản xuất Dihydrotestosterone, đồng thời thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển, từ đó tóc mọc lại chắc khỏe, giảm nguy cơ rụng tóc, hói đầu do di truyền. Mức độ phục hồi tùy thuộc vào độ nặng nhẹ của tình trạng rụng tóc, thời gian rụng tóc và khả năng hấp thu của nang tóc với các thành phần trong Qik Hair.

Cần lưu ý rằng rụng tóc, hói đầu ở nam giới do nhiều yếu tố làm suy yếu tế bào mầm tóc, trong đó có 3 yếu tố chính: rối loạn thần kinh nội tiết nam, do stress hoặc là do di truyền. Như vậy, đàn ông bị hói đầu không phải trường hợp nào cũng đi kèm với sinh lý mạnh hay sinh lý yếu.

Về tác dụng cân bằng thần kinh nội tiết nam, trong công thức CLI-α độc quyền của Qik Hair For Men có chứa hoạt chất Saw Palmetto, được chứng minh hiệu quả bảo vệ và thúc đẩy tế bào mầm tóc phát triển, giúp giảm rụng, kích thích mọc tóc chắc khỏe. Đặc biệt các nghiên cứu chỉ ra Saw Palmetto cùng các thành phần trong Qik Hair không ảnh hưởng đến nồng độ Testosterone - hormone sinh dục nam. Do đó, khi sử dụng Qik Hair For Men, nam giới vừa sở hữu mái tóc chắc khỏe, vừa giữ vững và tăng cường phong độ phái mạnh.