banner

Qik Hair có tác dụng phụ gì hay không, có làm rậm lông không? đang bị tăng huyết áp thì có uống Qik Hair được không?

Tôi 43 tuổi, bị rụng tóc, đã tìm hiểu về công dụng của Qik Hair, giờ muốn uống nhưng không biết có tác dụng phụ gì không vì tôi cũng lớn tuổi, đang bị cao huyết áp. Với lại, dùng Qik Hair thì có bị rậm lông hay không vì tôi nghe nói dùng thuốc mọc tóc thì lông tay chân cũng mọc. (Hải Huyền, Đồng Tháp)

Trả lời

Chào chị Hải Huyền

Ngoài các yếu tố gây rụng tóc phổ biến như rối loạn thần kinh nội tiết, mất cân bằng dinh dưỡng, di truyền, stress… thì các bệnh lý mãn tính như tiểu đường, huyết áp, tim mạch… cũng có tác động gây ảnh hưởng đến các mạch máu nuôi tế bào mầm tóc, khiến tóc yếu và dễ rụng. Do đó, việc sử dụng Qik Hair để giảm rụng tóc, tăng cường mọc tóc là rất cần thiết.


Qik Hair là sản phẩm được chiết xuất 100% thiên nhiên, sản xuất tại Mỹ, đã được nghiên cứu lâm sàng nên rất an toàn cho người sử dụng. Các thành phần trong Qik Hair không gây tương tác với các loại thuốc khác nên người dùng có thể dùng chung với các loại thuốc cải thiện.

Để sản phẩm được hấp thu và phát huy hiệu quả tốt nhất, nên uống Qik Hair cách các loại thuốc cải thiện khác từ 1-2 giờ.

Qik Hair chỉ giúp mọc tóc mà không làm rậm lông ở các vùng khác của cơ thể. Việc mọc tóc, lông hay râu được quy định bởi đáp ứng của các thụ thể (receptor) tại nang lông dưới tác động của các yếu tố thần kinh nội tiết.

Công thức chuyên biệt CLI-α có trong Qik Hair For Men và CLI-β có trong Qik Hair For Women có tác động cân bằng thần kinh nội tiết chuyên biệt lên tế bào mầm tóc, giúp giảm rụng, kích thích mọc tóc chắc khỏe nhưng không gây rậm lông. Do đó, chị có thể hoàn toàn yên tâm.