banner

Qik Hair có tác dụng trong trường hợp tóc khô, xơ, chẻ ngọn do tạo kiểu tóc, nhuộm tóc hay không?

Do công việc và do sở thích nên cứ khoảng 4 tháng là tôi đi nhuộm và uốn tóc một lần. Mẹ tôi cứ 2 tháng và nhuộm phủ bạc. Vì vậy nên tóc của 2 mẹ con tôi rất khô xơ và phần ngọn tóc hay bị hư tổn. Vậy dùng Qik Hair có giúp mái tóc đẹp và bóng mượt hơn không? (Nguyễn Ngọc Lan, 28 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Ngọc Lan

Tóc bị khô xơ, gãy, chẻ ngọn là do mất cân bằng thần kinh nội tiết, thiếu dưỡng chất hoặc do hóa chất, tác nhân vật lý (như uốn tóc, kéo tóc) làm tổn thương tế bào mầm tóc và sợi tóc trên da đầu.

Sử dụng Qik Hair giúp bảo vệ  các tế bào mầm tóc trước tác hại của hóa chất, đồng thời cung cấp các chất dinh dưỡng chuyên biệt cho tế bào mầm tóc để sợi tóc chắc, khỏe, tăng độ ẩm  giúp cải thiện tình trạng tóc khô, xơ; tăng sức chịu đựng đối với các tác nhân vật lý trong quá trình làm tóc, tránh rụng tóc.

Kết  quả nghiên  cứu lâm sàng  tại Đại Học Pavia cho thấy Qik Hair giúp tăng độ bóng mượt của tóc ở 95% người dùng, độ chắc khỏe của tóc tăng lên ở 75% người dùng sau 30 ngày sử dụng.Một lợi ích nữa là với mái tóc chắc khỏe và dày mượt nhờ dùng Qik Hair, việc tạo kiểu tóc cũng sẽ dễ dàng và đẹp hơn.