banner

Sức khỏe sinh lý nữ

Làm thế nào để chọn đúng sản phẩm tăng hormone nữ an toàn?

Sức khỏe, đời sống chăn gối, nhan sắc rủ nhau xuống dốc khi bạn bắt đầu đặt chân sang cột mốc tuổi 35 - độ tuổi mà các hormone trong cơ thể người phụ nữ  thiếu hụt và xáo trộn. Cách cải thiện tình trạng này chính là  làm thế nào để tăng nồng độ hormone nữ, nhưng không phải ai cũng tìm được phương pháp thực sự hiệu quả và an toàn.

Xem tiếp

P. Leucotomos - Chống nắng từ bên trong và cải thiện da lão hoá cực kỳ hiệu quả

Nhiều thế kỷ qua, các thổ dân Châu Mỹ đã sử Polypodium Leucotomos (P. Leucotomos) để cải thiện các vấn đề về da. Đến năm 1970 các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh thảo dược P. Leucotomos giúp bảo vệ cấu trúc nền của da trước tác hại của tia cực tím. Đồng thời, P. Leucotomos còn có đặc tính chống oxy hóa, kháng viêm rất tốt, giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa da, hạn chế tình trạng da khô, nhăn, sạm giúp da khỏe mạnh, mềm mịn, căng sáng từ bên trong.

Xem tiếp

Hệ trục não bộ - tuyến yên - buồng trứng

Hệ trục "vàng" Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng là hệ trục thần kinh – nội tiết. Hệ trục đóng vai trò quyết định cho sức khỏe, sắc đẹp, ham muốn tình dục lẫn khả năng sinh sản của nữ giới, hệ trục vàng vừa chỉ huy, sản xuất các nội tiết tố (GnRH, FSH, LH, progesterone, estrogen, testosterone...) trong đó, quan trọng nhất là bộ 3 nội tiết tố estrogen, progesterone và testosterone.
Xem tiếp

Angela Gold - Bí quyết vàng cho làn da và sinh lý nữ

Angela Gold có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, được tinh chiết bằng công nghệ hiện đại của Mỹ. Thành phần chính là Lepidium Meyenii và tinh chất chuyên biệt dành cho da P. Leucotomos giúp duy trì tốt sức khỏe, sinh lý nữ, tái tạo cấu trúc nền của da, mang đến làn da mềm mịn, căng sáng từ bên trong.

Xem tiếp

Bí quyết chăm sóc sức khỏe và làm đẹp da tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh

Tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh là giai đoạn sinh lý bình thường của cơ thể nhưng đây lại là thời kỳ tiềm ẩn nhiều đợt "sóng ngầm", có sức công phá mạnh mẽ khiến hầu hết phụ nữ đều phải trải qua những thay đổi lớn về sức khỏe, sắc đẹp, đặc biệt là sự xuống cấp của làn da. Vì thế, việc tìm bí quyết chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho da tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh là vấn đề luôn được phụ nữ quan tâm.

Xem tiếp

Angela Gold tăng cường sinh lý nữ, chống lão hóa da

Từ sau tuổi 30, hệ trục Não bộ - Tuyến yên – Buồng trứng đã bắt đầu suy yếu gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe sinh lý đến làn da. Tuy nhiên, với sự tiến bộ vượt bậc của nền y học hiện đại, đặc biệt là sự kết hợp của tinh chất Lepidium Meyenii và P. Leucotomos có trong Angela Gold giúp tăng cường sinh lý nữ, làm chậm quá trình lão hóa da.

Xem tiếp

Suy giảm sinh lý nữ: Hãy lắng nghe cơ thể mình!

Vào tuổi sau 40, cơ thể người phụ nữ có những thay đổi rất quan trọng về mặt sinh học. Sự suy giảm các hormone sinh dục sẽ kéo theo các nguy cơ mắc các bệnh tật đặc thù của thời kỳ mãn kinh, như: suy giảm trí nhớ, loãng xương, đái thao đường, thấp khớp, u xơ buồng trứng, ung thư vú, ung thư tử cung… vì thế, phụ nữ hãy lắng nghe; cơ thể mình để có biện pháp chăm sóc sức khỏe và gìn giữ xuân thì ở tuổi hoàng hôn.

Xem tiếp