banner

Uống Angela Gold bao lâu thì có tác dụng đẹp da và cải thiện sức khỏe sinh lý cho phụ nữ? Uống hằng ngày có tác dụng phụ gì không?

Tôi bị khô âm đạo, mỗi khi gần gũi chồng cảm thấy đau rát, khó chịu, đời sống vợ chồng rất tẻ nhạt. Làn da của tôi cũng bị khô và bắt đầu xuất hiện nếp nhăn. Cho hỏi dùng Angela Gold bao lâu thì có tác dụng? Nếu tối dùng liên tục hằng ngày thì có sao không?

Trả lời:

Chào chị

Theo nghiên cứu khoa học được thực hiện tại Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương, các triệu chứng xấu về sức khỏe, sinh lý và làn da ở phụ nữ đều được cải thiện sau 2-8 tuần sử dụng các hoạt chất có trong Angela Gold.

Cụ thể, thảo dược Lepidium Meyenii trong Angela Gold giúp giảm khô âm đạo 50% sau 4 tuần sử dụng. 

Bên cạnh đó, tinh chất P. Leucotomos mới được bổ sung trong Angela Gold có hiệu quả cải thiện từ 30 - 40% các dấu hiệu lão hóa da như nhăn, khô, sạm sau 8 tuần sử dụng, giúp làn da mềm mịn, căng sáng từ bên trong.

Tuy nhiên, tùy theo cơ địa hấp thu nhanh hay chậm của mỗi người mà hiệu quả của Angela Gold đến sớm hay muộn. Và thường hiệu quả rõ rệt có thể đánh giá được là sau 8 tuần sử dụng. 

Angela Gold chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên có tác động tích cực vào làn da và hệ trục não bộ - tuyến yên - buồng trứng ở phụ nữ, mang lại sức khỏe và đời sống sinh lý tốt, đã được các nhà khoa học Mỹ nghiên cứu, kiểm chứng. Tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Angela Gold cũng đã được nghiên cứu cho thấy tính hiệu quả và an toàn cao cho phụ nữ Việt Nam khi sử sụng lâu dài.

Vì vậy, chị có thể yên tâm dùng Angela Gold thường xuyên với liều dùng 2 viên/ngày, chia làm 2 lần (sáng, chiều), uống ngay sau bữa ăn


Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).