banner

Vợ bị giảm ham muốn, đau khi quan hệ. Angela Gold cải thiện vấn đề này cho phụ nữ ra sao?

Tôi năm nay 49 tuổi, vợ tôi nhỏ hơn tôi 4 tuổi. Gần nửa năm nay chuyện phòng the của vợ chồng tôi gặp trục trặc. Mặc dù tôi vẫn cố gắng thực hiện đủ màn dạo đầu nhưng khi “lâm trận” vẫn không được suôn sẻ. Vợ liên tục than đau rát và hay tìm cách né tránh. Gần đây tôi xem một chương trình trên TV nói Angela Gold rất tốt cho vấn đề sinh lý của phụ nữ.  Xin được hỏi sản phẩm này có cải thiện được vấn đề của vợ tôi không? Dùng bao lâu thì hiệu quả? Có nên dùng lâu dài không? Có bị lệ thuộc vào thuốc không? (Trần Trung Kiên, TP. HCM)

Trả lời:

Chào anh,

Rất thông cảm với những lo lắng mà anh đang gặp phải.

Theo như câu hỏi anh gửi, được biết vợ anh đang ở độ tuổi tiền mãn kinh – mãn kinh. Chính những xáo trộn tâm sinh lý trong giai đoạn này là nguyên nhân lớn nhất khiến chuyện ái ân của phụ nữ gặp trục trặc, cụ thể là chứng khô âm đạo, giảm ham muốn.

Nguyên nhân sâu xa gây ra hiện tượng khô âm đạo và giảm ham muốn ở phụ nữ độ tuổi này là do hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng suy giảm hoạt động, vốn thường bắt đầu từ tuổi ngoài 30. Khi đó, sự rối loạn bộ 3 nội tiết tố nữ gồm progesterone, estrogen, testosterone… gây ra những triệu chứng thường gặp là niêm mạc âm đạo sẽ bị mỏng đi và teo lại, khả năng bài tiết dịch nhờn kém.

Thảo dược thiên nhiên Lepidium Meyenii trong Angela Gold được nghiên cứu chứng minh có tác dụng tăng cường hoạt động của hệ trục Não bộ - Tuyến yên - Buồng trứng, từ đó giúp ổn định bộ 3 nội tiết tố nữ ở phái đẹp. Nhờ vậy, Lepidium Meyenii có thể giúp phụ nữ giảm nhẹ những triệu chứng trong thời kỳ tiền mãn kinh - mãn kinh, đặc biệt là giảm nhanh chứng khô âm đạo và tăng ham muốn, giúp đời sống tình dục của người phụ nữ trở nên viên mãn, chất lượng hơn một cách an toàn.

Lepidium Meyenii là thảo dược hoàn toàn từ thiên nhiên có công dụng tự cân chỉnh nội tiết tố trong cơ thể đúng và đủ theo nhu cầu của cơ thể nên không xảy ra tình trạng lệ thuộc. Anh nên khuyên vợ an tâm sử dụng để cải thiện sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý ngay từ bây giờ.


Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).