banner

Wit có giúp cải thiện thị lực ở người bị cao huyết áp và tiểu đường?

Ông tôi vừa mổ đục thủy tinh thể mắt trái, không biết mắt bên phải có nguy cơ bị đục luôn không? Ông bị cao huyết áp và tiểu đường, liệu dùng Wit có cải thiện được thị lực và có tác dụng phụ gì hay không thưa chuyên gia?

Trả lời:

Chào bạn, 

Mặc dù đục thủy tinh thể không lây từ mắt này sang mắt kia nhưng điều đó không có nghĩa mắt còn lại không có nguy cơ bị đục thủy tinh thể. Hiện tại, trường hợp của ông bạn vừa phẫu thuật xong mắt trái, mắt phải vẫn bình thường, bạn nên khuyên ông quan tâm bảo vệ mắt sau phẫu thuật trước những tác nhân bên ngoài như ánh nắng, khói bụi, ô nhiễm... Đặc biệt, ông bạn nên chủ động chăm sóc mắt từ bên trong bằng các dưỡng chất để giữ cân bằng thành phần các loại protein, trung hòa các chất làm biến đổi cấu trúc protein của thủy tinh thể, ngăn ngừa đục thủy tinh thể và mù lòa.

Với những người bị tăng huyết áp và tiểu đường như ông bạn, việc dùng Wit không những không có tác dụng phụ gì, mà ngược lại còn được khuyên dùng. Wit chứa tinh chất Broccophane 100% thiên nhiên không gây tác dụng phụ và đã được kiểm chứng lâm sàng tại Đại học Y khoa hàng đầu Hoa Kỳ - Johns Hopskin giúp phòng ngừa đục thủy tinh thể, hỗ trợ thoái hóa hoàng điểm, tổn thương võng mạc do bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch. 

Vì vậy, ông bạn bị tăng huyết áp và tiểu đường vẫn hoàn toàn có thể dùng Wit rất an toàn, giúp phòng đục thủy tinh thể mắt còn lại và giúp mắt đã mổ mau hồi phục thị lực.


Hiện nay, bạn có thể đặt mua Wit tại: 

- Tất cả các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc

- Nhà thuốc Online Ecogreen.com.vn (giao hàng nhanh toàn quốc), click xem giá tại đây.

Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ: 1800 556 889 (miễn cước)

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: 1800 556 889 (miễn cước)

Trân trọng,

Ecogreen.