banner

Wit có giúp cải thiện và tránh tăng độ cận hay không?

Tôi bị cận thị đã nhiều năm nay, tôi rất lo mắt sẽ bị tăng độ cận lên nữa. Cho hỏi sử dụng Wit có hiệu quả như thế nào? Có giúp tôi cải thiện hay tránh tăng độ cận không? (Nam - Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn, 

Cận thị là tình trạng mắt không thể tập trung các tia sáng một cách chính xác trên hoàng điểm. Đây là một tật khúc xạ khá phổ biến và hiện nay chưa có loại thuốc nào có thể giúp cải thiện làm giảm độ cận, ngoại trừ phải can thiệp bằng ngoại khoa.

Về câu hỏi của bạn liên quan đến Wit, nghiên cứu chuyên sâu về mắt, các nhà khoa học chỉ rõ tình trạng nhìn mờ và các triệu chứng nhức, mỏi mắt ở người cận thị có liên quan chặt chẽ đến sự suy giảm của Thioredoxin - một loại protein phân tử nhỏ rất quan trọng với mắt. Thiếu hụt Thioredoxin sẽ khiến cấu trúc, chức năng của võng mạc và thủy tinh thể bị thay đổi, rối loạn. Hậu quả là thị lực sẽ càng suy giảm nhanh hơn.

Wit với tinh chất Broccophane thiên nhiên có tác dụng tăng tổng hợp Thioredoxin một cách hiệu quả. Broccophane vừa chăm sóc mắt tốt, hạn chế tình trạng tăng độ cận do giúp điều hòa khả năng điều tiết của mắt, giảm các triệu chứng nhức, mờ, mỏi mắt liên quan đến tật cận thị.

Hiện nay, bạn có thể đặt mua Wit tại: 

- Tất cả các nhà thuốc uy tín trên toàn quốc

- Nhà thuốc Online Ecogreen.com.vn (giao hàng nhanh toàn quốc), click xem giá tại đây.

Để được tư vấn về sức khỏe và sử dụng sản phẩm hiệu quả, vui lòng liên hệ: 1800 556 889 (miễn cước)

Để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh, vui lòng liên hệ: 1800 556 889 (miễn cước)


Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý đến chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt. Bạn có thể thực hiện theo các khuyến cáo chung dành cho mắt cận thị như sau:

  • Thường xuyên đeo kính và kiểm tra mắt
  • Đo độ để điều chỉnh độ kính phù hợp
  • Chú ý để đảm bảo đủ ánh sáng khi học tập, làm việc
  • Giữ khoảng cách và tư thế hợp lý khi đọc sách và viết (30-40cm).
  • Nếu làm việc trên màn hình vi tính, nên để khoảng cách 60cm; dành nhiều thời gian cho mắt nghỉ ngơi.

Về chế độ dinh dưỡng, nên bổ sung đầy đủ các nhóm chất cần thiết như các loại vitamin A, E, C, chất khoáng có trong rau củ, trái cây tươi, thịt, cá biển, trứng..

Trân trọng,

Ecogreen.