banner

Alipas Mới dùng cho nam giới ở độ tuổi nào?

Tôi nghe nhiều người nói Alipas Mới rất tốt cho sức khỏe và sinh lý nam giới, tuy nhiên không biết sản phẩm dùng cho nam giới ở độ tuổi nào? Hiện tại tôi 35 tuổi, có dùng được không? Xin tư vấn giúp.

Trả lời:

Chào anh,

Alipas Mớiđược sản xuất tại Mỹ, là sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sinh lý dành cho nam giới trưởng thành, đặc biệt được khuyên dùng từ sau tuổi 30. Vì thế, anh hoàn toàn có thể dùng được Alipas Mới.

Các nghiên cứu cho thấy, sau 30 tuổi, lượng Testosterone trung bình giảm khoảng 1% mỗi năm và giảm mạnh từ 30% - 50% khi ở độ tuổi ngoài 50. Đó là lý do tại sao đàn ông tuổi 20-30 thường rất khỏe mạnh, cơ thể tráng kiện, có ham muốn tình dục cao và đời sống sinh lý sung mãn, còn quý ông từ tuổi băm, tứ tuần thường dễ gặp phải các triệu chứng như rối loạn cương dương, giảm ham muốn, tinh trùng yếu dẫn đến vô sinh, hiếm muộn và sức khỏe toàn thân có dấu hiệu sa sút, hay bị mệt mỏi, mất ngủ, khó tập trung, cơ bắp kém săn chắc…

Alipas Mới có tác dụng kích hoạt cơ thể tăng cường sản xuất Testosterone nội sinh mạnh mẽ và giữ vững nồng độ ở mức ổn định, từ đó duy trì sức khỏe, tăng cường chức năng sinh lý, làm chậm quá trình mãn dục nam, sung mãn dài lâu trong đời sống vợ chồng.


Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).