Điều khoản sử dụng

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Trang (website) thương mại điện tử Ecogreen (sau đây gọi là "Ecogreen").

Ecogreen là Trang thương mại điện tử của Công ty Cổ phần Dược Phẩm ECO, một doanh nghiệp được thành lập hợp pháp tại Việt Nam với Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0102637020 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 29/01/2008. Doanh nghiệp chúng tôi chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng có xuất xứ từ Mỹ.

Khi bạn truy cập vào Ecogreen có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản sử dụng này và tất cả các sửa đổi bổ sung theo từng thời điểm mà không cần thông báo trước của chúng tôi. Bạn vui lòng kiểm tra và cập nhật thường xuyên những thay đổi trong Điều khoản mua bán trên Ecogreen để biết các quyền và nghĩa vụ của mình.

Điều kiện sử dụng Ecogreen

Bạn phải đủ 18 tuổi và có năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật để truy cập và thực hiện các giao dịch mua hàng trên Ecogreen. Nếu không, bạn phải có sự giám sát của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp khi đăng ký tài khoản và/hoặc thực hiện giao dịch mua hàng.

Để mua hàng, bạn cần đăng ký tài khoản với thông tin cá nhân xác thực, sau đó chúng tôi sẽ cấp cho bạn một tài khoản để sử dụng và mua hàng trên Ecogreen. Bạn cần cập nhật thông tin cá nhân khi có thay đổi và tự bảo mật tài khoản và mật khẩu của mình.

Bạn có thể sẽ nhận được email quảng cáo, thông tin khuyến mại hoặc thông tin về lịch sử giao dịch từ Ecogreen sau khi đăng ký. Bạn có thể đăng ký nhận thông tin qua các kênh khác nhau của Ecogreen như ứng dụng di động ePlus, email, SMS hoặc Zalo. Bạn có thể cập nhật kênh nhận thông tin hoặc từ chối nhận thông tin của chúng tôi bằng cách đăng nhập và tùy chỉnh trong tài khoản của mình trên Ecogreen.

Bạn không được đăng tải các bình luận tiêu cực không có cơ sở, các bình luận kích động bạo lực, chống phá nhà nước, các bình luận miệt thị, phân biệt giới tính, quấy rối tình dục, các bình luận vi phạm pháp luật, vi phạm thuần phong mỹ tục của xã hội...

Bạn không được xâm nhập trái phép cơ sở dữ liệu của Ecogreen, không được xâm nhập vào tài khoản của người khác, không được sử dụng các công cụ, phần mềm, trojan, mã độc, virus để tấn công, chiếm quyền quản trị hoặc đánh cắp dữ liệu từ Ecogreen.

Nội dung đăng tải và bình luận của khách hàng

Tất cả những ý kiến, bình luận và nội dung do khách hàng đăng tải trên Ecogreen đều là tài sản của Ecogreen chúng tôi. Khi bạn đóng góp ý kiến, bình luận và đăng tải nội dung trên Ecogreen, bạn đồng ý cấp cho chúng tôi quyền sở hữu, sử dụng, sửa đổi, xóa bỏ, ẩn hoặc đăng tải lại trên các phương tiện truyền thông mà không cần xin phép hay báo trước.

Xác nhận và hủy bỏ đơn hàng

Ecogreen sẽ luôn cung cấp thông tin về sản phẩm và giá cả một cách chính xác nhất. Tuy nhiên, đôi khi thông tin về sản phẩm và giá cả có thay đổi nhưng chưa kịp cập nhật trên trang web hoặc có lỗi kỹ thuật nào đó khiến cho thông tin sản phẩm và/hoặc giá sản phẩm bị sai lệch. Khi đó, chúng tôi sẽ liên lạc để hướng dẫn bạn đặt hàng lại hoặc thông báo hủy đơn hàng.

Với bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật hoặc lỗi hệ thống, Ecogreen có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách sau khi thông báo trên Ecogreen hoặc liên lạc trực tiếp khách hàng.

Khách hàng cũng có thể hủy đơn hàng đã đặt bằng cách gọi đến số điện thoại chăm sóc khách hàng của Ecogreen 028 7102 6089 để yêu cầu hủy đơn hàng.

Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký bảo hộ) bao gồm nhưng không giới hạn: ý tưởng, sáng kiến, bài viết, hình ảnh, âm thanh, nhạc, thiết kế, đồ họa, phần mềm, biên dịch phần mềm, mã nguồn... trên Ecogreen đều là tài sản trí tuệ của Ecogreen. Bạn có quyền sử dụng các tài sản trí tuệ của Ecogreen vào mục đích cá nhân và mang tính tích cực. Bạn không được sao chép, sửa đổi, tái xuất bản một phần hay toàn bộ, truyền tải, phân phối, cấp phép, tái sản xuất, bán hoặc dùng vào mục đích thương mại các tài sản trí tuệ này trừ khi được sự đồng ý bằng văn bản của Ecogreen.

Bảo mật thông tin

Bạn vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi tại ĐÂY.

Giới hạn và miễn trừ trách nhiệm

Ecogreen được miễn trừ trách nhiệm và miễn trừ bồi thường trong tất cả các trường hợp rò rỉ thông tin cá nhân, thông tin thẻ tín dụng... xảy ra sự cố do lỗi đường truyền, lỗi máy chủ, lỗi hệ thống tên miền, trang web bị mã độc, virus, trojan, bị tấn công mạng, bị chiếm quyền quản trị và do các lỗi kỹ thuật khách quan khác.

Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện Ecogreen và nâng cao trải nghiệm người dùng đến mức tốt nhất có thể. Tuy nhiên, bạn hiểu và đồng ý rằng các trường hợp không mong muốn như: trải nghiệm người dùng chưa tốt, trang web không thể truy cập, các thông tin sai lệch hoặc chưa cập nhật kịp thời, các đơn hàng bị hủy, các đơn hàng bị chậm trễ giao hàng và/hoặc các bất tiện khác (nếu có) trong quá trình sử dụng Ecogreen của khách hàng sẽ không dẫn đến bất kỳ nghĩa vụ bồi thường thiệt hại nào từ phía chúng tôi.

Luật áp dụng và cơ quan giải quyết tranh chấp

Điều Khoản Sử Dụng này xác lập giao kết hợp đồng giữa Ecogreen và khách hàng sử dụng Ecogreen. Giao kết hợp đồng này sẽ được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam với cơ quan giải quyết tranh chấp là Tòa án có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.