banner

Giải độc - Bảo vệ gan

Hewel cải thiện xơ gan được không? Hiệu quả như thế nào?

Hewel là sản phẩm được tinh chiết 100% từ Wasabia và S. Marianum – hai loại thảo dược đặc hiệu của gan, giữ vai trò cực kỳ quan trọng trong hoạt động chống độc, khử độc của gan nên rất tốt với người người bệnh xơ gan và rất an tòa, không gây tác dụng phụ.

Xem tiếp

Hewel cải thiện viêm gan có tốt và hiệu quả không?

Hewel với tinh chất Wasabia và S. Marianum giúp kiểm soát tế bào Kupffer, hạn chế tình trạng Kupffer hoạt động quá mức gây tổn thương đến tế bào gan ngăn ngừa bệnh gan tiến triển, giúp bảo vệ gan tốt và hiệu quả hơn.

Xem tiếp

Wasabia – Thảo dược quý trị bệnh gan khó gieo trồng nhất thế giới

Wasabia có tên khoa học là Wasabia Japonica thuộc họ Brassicaceae (Crucifieres), là loài cây đặc trưng của nền y học và văn hóa ẩm thực Nhật Bản từ hàng ngàn năm nay. Wasabia cũng nổi tiếng với những công dụng tốt cho sức khỏe và là một loại thảo dược quý trị bệnh gan cực kỳ khó gieo trồng.

Xem tiếp

HEWEL - Kiểm soát tế bào Kupffer, chủ động chống độc và bảo vệ gan khỏi bệnh

Ứng dụng thành tựu của công nghệ sinh học phân tử, nhiều nghiên cứu tại Nhật Bản và Đức nhận định, sử dụng Wasabia và S. Marianum (có trong sản phẩm HEWEL) giúp kiểm soát tế bào Kupffer không hoạt động quá mức là giải pháp tăng cường giải độc, chống độc, bảo vệ gan từ gốc, giúp phòng ngừa và cải thiện các bệnh lý về gan hiệu quả.

Xem tiếp

Tế bào Kupffer trong các bệnh lý ở gan

Tế bào Kupffer do nhà khoa học Karl Wilhelm von Kupffer mô tả lần đầu tiên vào năm 1876, giữ vai trò như một đại thực bào, tiếp xúc các vi khuẩn, hồng cầu chết... tạo phản ứng miễn dịch. Gần đây, bằng nhiều công trình nghiên cứu ở cấp độ sinh học phân tử, tế bào Kupffer được nhìn nhận toàn diện hơn, đặc biệt ở mặt gây hại khi bị kích hoạt quá mức.

Xem tiếp

Bệnh viêm gan siêu vi B và cách phòng ngừa

Theo thống kê của Bộ Y tế, bệnh nhân mắc viêm gan siêu vi B hiện chiếm 8-25% dân số, ước tính đến năm 2020 sẽ có 8 triệu người Việt nhiễm virus viêm gan siêu vi B mãn tính. Viêm gan siêu vi B mãn tính sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như xơ gan, suy gan và ung thư gan, vì thế cần được cải thiện càng sớm càng tốt.

Xem tiếp

Rau muống tưới nhớt thải - Nguy cơ ung thư gan rình rập

Rau muống là món ăn phổ biến trong bữa cơm của người dân Việt Nam. Thế nhưng thông tin rau muống bị tưới nhớt thải đã và đang gây hoang mang dư luận trong suốt thời gian vừa qua. Theo nhận định của các chuyên gia, việc ăn rau muống có tưới nhớt thải có nguy cơ dãn đến bệnh ung thư. Nhưng trước hết, các độc chất này đi qua gan và tích tụ tại đây gây tổn thương nghiêm trọng các tế bào gan, thậm chí ung thư gan.

Xem tiếp