banner

Muốn giảm cân an toàn phải giảm mỡ trắng

Khi năng lượng nạp vào nhiều hơn mức cơ thể tiêu hao, phần năng lượng dư thừa sẽ được tích lũy dưới dạng mỡ trắng. Chiếm tỷ lệ “áp đảo” với 93 – 97% tổng lượng mỡ của cơ thể, tế bào mỡ trắng có thể tăng về kích thước gấp 20 lần so với ban đầu nên được ví như “chiếc túi cao su” có thể co giãn để hấp thụ và “giữ” đầy các hạt mỡ bên trong

Do số lượng tế bào mỡ khổng lồ cùng khả năng tăng sinh bất thường, nên một người có trọng lượng 50 – 70kg nhưng khi tích tụ mỡ trắng quá mức có thể nặng hơn 100kg. Cơ thể trở nên thừa cân, béo phì, từ đó dẫn đến các bệnh mãn tính như tim mạch, hô hấp, nội tiết, xương khớp, da, ung thư…

3 Nguyên tắc vàng đẩy lùi mỡ trắng


Giảm mỡ trắng là cách giảm cân an toàn nhất

Theo các nhà khoa học, cơ chế giảm cân an toàn không phải là bỏ đói hay làm cơ thể mất nước, mất cơ mà phải tác động vào việc tăng ly giải mỡ trắng và ngăn ngừa tích tụ mỡ trắng. Để làm điều này, bạn kết hợp ba nguyên tắc vàng sau:

  • Dinh dưỡng khoa học: Nguyên tắc chọn thực phẩm là nghèo năng lượng nhưng giàu dinh dưỡng. Do đó, không nên kiêng khem mà vẫn đảm bảo ăn đủ bốn nhóm: tinh bột – đường, đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất. Bớt 1/2 – 1 bát cơm/bữa rất hữu ích cho việc giảm cân.
  • Tăng cường vận động: Bạn cố gắng duy trì tập thể dục 30 phút/ngày.
  • Sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn chứa tinh chất thiên nhiên từ Belaunja và Mangastin giúp giảm tích tụ và tăng ly giải mỡ trắng hiệu quả. Theo nghiên cứu lâm sàng, Belaunja và Mangastin giúp giảm 5,2kg; 11,9cm vòng eo sau 8 tuần sử dụng.

Belaunja và Mangastin đẩy lùi mỡ trắng ra khỏi cơ thể như thế nào?


Belaunja và Mangastin có tác động tăng ly giải mỡ trắng, hỗ trợ quá trình giảm cân an toàn.

Song song với việc giảm tích tụ mỡ trắng, tinh chất Belaunja và Mangastin giúp men lipase nhanh chóng tiếp cận và mở sẵn cánh cổng tế bào để chất béo được dễ dàng “rút” ra, chuyển thành năng lượng tiêu hao khi cơ thể vận động.

Vì vậy, để tăng hiệu quả giảm cân khi dùng hai tinh chất trên, bạn nên tranh thủ vận động mọi lúc mọi nơi nhằm thúc đẩy quá trình giải phóng năng lượng dư thừa ra khỏi cơ thể (qua đường thở và mồ hôi). Hơn nữa, năng lượng được cung cấp liên tục từ kho mỡ trắng bị Belaunja và Mangastin ly giải sẽ giúp người giảm cân ít bị mệt mỏi, đuối sức khi tập luyện, cơ thể còn khỏe khoắn, nhẹ nhàng hơn.

Theo Tiếp Thị Gia Đình