banner

Nam giới ngoài tuổi 50 dùng Alipas mới có an toàn và phù hợp hay không?

Chồng tôi năm nay 56 tuổi, vẫn còn ham muốn nhưng lại rất khó cương cứng. Ngoài ra, sức khỏe của anh ấy cũng đang bị sa sút, thường xuyên bị mất ngủ, người mệt mỏi. Chồng tôi có thể dùng Alipas mới được không? Sản phẩm liệu có an toàn và phù hợp với người đã có tuổi?

Trả lời: 

Chào chị,


Alipas mới là sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sinh lý nam đã được kiểm chứng về tính hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Vì thế, chị hoàn toàn có thể yên tâm mua sản phẩm cho anh nhà dùng để giúp phục hồi sức khỏe toàn thân cũng như cải thiện khả năng sinh lý.


Thực tế thì Alipas mới được khuyến khích sử dụng đối với những người từ 30 tuổi trở lên, đặc biệt nhóm trung niên và lớn tuổi. Bởi lẽ, từ độ tuổi 30, cơ thể nam giới đã bắt đầu bước vào thời kỳ lão hóa và từ 50 tuổi trở lên thì những hậu quả của quá trình lão hóa này đã trở nên rất rõ ràng. Cụ thể, cơ thể nam giới bị suy giảm về nồng độ Testosterone, hormone sinh dục nam và nồng độ NItric Oxide, yếu tố tác động đến sức khỏe mạch máu và hoạt động cương dương. Điều này khiến cho quý ông dễ gặp các vấn đề như rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục và sức khỏe toàn thân ngày càng sa sút, cơ thể hay mệt mỏi, khó ngủ, mất ngủ, dễ mắc bệnh mãn tính nguy hiểm như tăng huyết áp, tiểu đường, bệnh tim mạch…


Do vậy, để giúp cải thiện sức khỏe sinh lý cũng như sức khỏe toàn thân thì nam giới cần được bổ sung các dưỡng chất đặc hiệu nhằm tăng cường sản sinh Testosterone và Nitric Oxide nội sinh. Và Alipas mới là sản phẩm giúp đạt được điều này một cách hiệu quả, an toàn và bền vững.


Alipas mới được sản xuất tại Mỹ, có chứa bộ ba tinh chất đặc hiệu gồm Eurycoma Longifolia, chiết xuất thông biển Pháp và tinh chất Hàu đại dương cùng nhiều thành phần khác. Chỉ cần uống mỗi ngày một viên là cơ thể phái mạnh được cung cấp đầy đủ “nguyên liệu” để hoạt động mạnh mẽ trở lại, không ngừng sản xuất ra hàm lượng Testosterone và Nitric Oxide nội sinh, từ đó tăng cường ham muốn, cải thiện rõ rệt tình trạng rối loạn cương, kéo dài thời gian “lâm trận”.


Đồng thời, khi mà nguồn sinh lực phái mạnh trở nên dồi dào thì sức khỏe toàn thân cũng được nâng cao, các vấn đề như mệt mỏi, mất ngủ, thừa cân béo phì, giảm sức mạnh của xương và cơ,... đều được cải thiện hiệu quả.


Alipas mới giúp phục hồi sinh lực tuổi trung niên

Do vậy, chị cứ an tâm mua Alipas mới như là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho chồng mình nhé. Dù là ở độ tuổi 56 hay cao hơn nữa, đàn ông cũng nên uống Alipas mới để tăng cường sức khỏe sinh lý và sức khỏe toàn thân.
Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).