banner

Ngưng dùng LIC thì có tăng cân trở lại hay không?

Tôi đã dùng LIC được 3 tháng nay, kết hợp với việc ăn kiêng và tập thể dục nên đã giảm được 6kg và 10cm vòng eo. Hiện tại tôi đã ưng ý với cân nặng của mình và không muốn giảm cân thêm nữa. Nhưng nếu tôi ngưng dùng LIC thì có tăng cân trở lại hay không? Tôi muốn giữ mức cân hiện tại thì nên làm gì?

Trả lời:

Chào bạn,

Chúc mừng bạn đã giảm cân thành công.

LIC là sản phẩm giảm cân đã được kiểm chứng lâm sàng tại Mỹ và được các chuyên gia đánh giá là có cơ chế tác động tập trung vào tế bào mỡ, không gây tác dụng phụ, phù hợp với sinh lý cơ thể nên an toàn, không làm tăng cân trở lại như những thuốc giảm cân do gây chán ăn, mất nước… Tất nhiên đòi hỏi bạn phải lưu ý trong vấn đề ăn uống, tập luyện phù hợp.


Để giữ gìn vóc dáng sau khi giảm cân thành công, bạn nên tiếp tục duy trì chế đồ dinh dưỡng như hiện tại và có thể giảm nhẹ cường độ tập luyện bớt một chút so với thời gian giảm cân.

Nếu có thể, bạn nên tiếp tục sử dụng LIC với liều dùng kiểm soát cân nặng: 1 viên/ngày sau bữa ăn 30 phút. Việc tiếp tục dùng LIC không chỉ giúp bạn dễ dàng giữ cân hơn mà còn có tác dụng phòng ngừa các bệnh tim mạch, rối loạn nội tiết và ổn định huyết áp.

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Nhà thuốc online Ecogreen.com.vn

Để được tư vấn sức khỏe và đặt hàng, vui lòng liên hệ hotline 1800 556 889 (miễn cước).