banner

P. Leucotomos - Chống nắng từ bên trong và cải thiện da lão hoá cực kỳ hiệu quả

Nhiều thế kỷ qua, các thổ dân Châu Mỹ đã sử Polypodium Leucotomos (P. Leucotomos) để cải thiện các vấn đề về da. Đến năm 1970 các nhà khoa học Mỹ đã chứng minh thảo dược P. Leucotomos giúp bảo vệ cấu trúc nền của da trước tác hại của tia cực tím. Đồng thời, P. Leucotomos còn có đặc tính chống oxy hóa, kháng viêm rất tốt, giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa da, hạn chế tình trạng da khô, nhăn, sạm giúp da khỏe mạnh, mềm mịn, căng sáng từ bên trong.


1. P. Leucotomos là gì?

P. Leucotomos là một thảo dược quý của vùng Trung Nam Mỹ, được người Honduras cổ đại xem như phương thuốc bí truyền cải thiện nhiều bệnh bằng đường uống, thậm chí người Maya dùng P. Leucotomos như một loại trà. Trong suốt 40 năm qua, nhiều nghiên cứu khoa học đã khẳng định P. Leucotomos bằng đường uống giúp bảo vệ và tái tạo cấu trúc nền của da, hạn chế các tổn thương do tia cực tím.

2. Công dụng của P. Leucotomos:

P. Leucotomos rất có lợi cho sức khỏe làn da, đặc biệt bảo vệ, tái tạo và duy trì cấu trúc nền của da. Nghiên cứu của ĐH Harvard (Mỹ) khẳng định tinh chất thiên nhiên P. Leucotomos giúp:

Căng mịn da, giảm nhăn da, ngăn lão hoá sớm (với các biểu hiện như nhăn - khô - sạm) và cải thiện tình trang lão hoá da hiệu quả.

P. Leucotomos bảo vệ cấu trúc nền của da bằng cách giảm tác động của men tiêu hủy cấu trúc nền là MMPs (Matrix Metalloproteinases), đồng thời kích thích sự phát triển của các protein dạng sợi (bao gồm: collagen, elastin, laminin, fibronectin) và tăng cường sản xuất proteoglycan là những thành phần quan trọng tạo nên sự săn chắc, tính đàn hồi và độ ẩm của da.

Giảm sạm, làm sáng da:

P. Leucotomos ức chế hoạt động của tế bào sắc tố đến 50% nhờ trung hòa các chất có hại như superoxide anion, hydroxyl radicals, singlet oxygen, 8-oxd-Guanosine... Các nhà khoa học thậm chí còn gọi P.Leucotomos là “kem chống nắng từ bên trong bằng đường uống”.

Kháng viêm, tăng cường hệ miễn dịch của da:

P. Leucotomos có đặc tính chống oxy hóa, giúp bảo vệ các tế bào Langerhans – là những tế bào miễn dịch của da, từ đó bảo vệ da khỏi bị viêm nhiễm, tăng cường hệ miễn dịch cho da.


3. Tinh chất P.Leucotomos trong Angela Gold

Mới đây, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và đưa tinh chất P.Leucotomos vào thành phần chính của Angela Gold, bên cạnh tinh chất Lepidium Meyenii để chăm sóc toàn diện cho sức khỏe và làn da phụ nữ. Đặc biệt, nhờ công nghệ tinh chiết hiện đại, đảm bảo đúng và đủ hàm lượng tinh chất giúp phát huy tối đa tác dụng bảo vệ và tái tạo cấu trúc nền - bộ khung quan trọng nhất của làn da từ đó mang đến cho phụ nữ một giải pháp chăm sóc da, ngăn ngừa lão hóa da, giữ da luôn mềm mịn, căng sáng từ bên trong. Để phát huy tác dụng, phụ nữ nên dùng thường xuyên Angela Gold 1 viên x 2 lần/ ngày (sáng, chiều), uống trong hoặc sau bữa ăn.

Kiều Nhi