Ecogreen - Kênh bán hàng trực tuyến chính thức của Eco Pharma

Kính gửi Quý Khách hàng

Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO chính thức ra mắt website thương mại điện tử WWW.ECOGREEN.COM.VN kể từ tháng 1/2017, gia nhập thị trường bán lẻ online sôi động hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm và chăm sóc sức khỏe toàn diện của khách hàng trên cả nước.

Công ty CPDP ECO là đơn vị chuyên phân phối độc quyền các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng có nguồn gốc xuất xứ tại Mỹ, hiện đang là Công ty Dược phẩm hàng đầu của Việt Nam với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất dành cho người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng có thể chăm sóc sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

Tại trang thương mại điện tử WWW.ECOGREEN.COM.VN, chúng tôi luôn có đủ tất cả các sản phẩm do Công ty CPDP ECO phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam với quy trình đặt hàng và thanh toán dễ dàng, thuận tiện. Các chuyên gia tư vấn y khoa và đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ nhu cầu trao đổi thông tin của khách hàng về sức khoẻ, bệnh lý, cũng như các dịch vụ đặt hàng, giao hàng và thanh toán.


Thông tin về Công ty CPDP ECO

Công ty CPDP ECO được cấp giấy chứng nhận ĐKKD số 0102637020 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hà Nội cấp ngày 29/01/2008, có trụ sở chính đặt tại: 

 - Số 180 Trường Chinh, phường Khương Thượng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Chi nhánh khu vực phía Nam: 

- 148 Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.


Các mảng hoạt động chính của Công ty CPDP ECO gồm:

- Hệ thống bán lẻ

- Hệ thống phân phối trên toàn quốc (63 tỉnh thành)

- Nhập khẩu Ủy thác


Chứng chỉ và hệ thống quản lý:

- WHO - GSP (thực hành tốt bảo quản thuốc).

- WHO - GDP (thực hành tốt phân phối thuốc).

- WHO - GPP (thực hành tốt nhà thuốc).

- ISO 9001: 2008: Do tổ chức TUV (Đức) cấp.